Hot girl Hà thành bị đánh ghen giữa phố, nhìn 'team nhà chính thất' mà mệt giùm tiểu tam!

Cùng thời điểm với clip nóng của hot girl 1 clip khác L.P.A bị chính thất đánh ghen trước cửa 1 nhà hàng. Đáng nói, người đàn ông đi cùng cô là 1 CEO khá nổi tiếng giới truyền thông.

31/07/2021 11:31

Tối 30/7, MXH xôn xao đoạn clip nóng táo bạo của 1 hot girl Hà thành với bạn trai. Dân mạng phát hiện ra L.P.A là nữ chính của đoạn clip hot này là vì cả hai có nhiều điểm giống nhau đặc biệt là hình xăm ở vòng 3.

Hot girl Hà thành bị đánh ghen giữa phố, nhìn 'team nhà chính thất' mà mệt giùm tiểu tam! 0

Hiện tại, Instagram của P.A vẫn đang trong trạng thái hoạt động. Cùng thời điểm với clip nóng của hot girl 1 clip khác L.P.A bị chính thất đánh ghen trước cửa 1 nhà hàng. Đáng nói, người đàn ông đi cùng cô là 1 CEO khá nổi tiếng giới truyền thông.

Hot girl Hà thành bị đánh ghen giữa phố, nhìn 'team nhà chính thất' mà mệt giùm tiểu tam! 1

Loạt cảnh nóng của cặp đôi bị lộ

Trong clip đánh ghen, cô hot girl bị cô vợ đánh và chửi tới tấp, anh chồng ra sức can ngăn cũng không nổi.

Đi cùng cô vợ có thêm vài người 'chị em bạn dì' cũng không ngần ngại 'xông phi' thẳng mặt cặp gian phu.

1 chị gái đi cùng lên tiếng: 'Mày thích cướp chồng em tao đúng không? Mày đừng có bênh nó, mày thích bênh nó đúng không? Con kia mày xuống đây...'.

Hot girl Hà thành bị đánh ghen giữa phố, nhìn 'team nhà chính thất' mà mệt giùm tiểu tam! 2

Cô hot girl bị đánh ghen trước cửa 1 nhà hàng

Còn cô vợ, đi đánh ghen với 1 combo sang-xịn-mịn vẫn 'anh - em' với người đàn ông phản bội mình: 'Sao mày khốn nạn với tao thế. Còn anh nữa, anh nói anh đi làm mệt, anh không quan tâm mà mấy hôm nay tôi để ý, rất nhiều lần... anh không phải chỉ vào mặt tôi như thế. Tôi đã quá nhân nhượng anh rồi'.

Sau đó, chồng cùng cô nhân tình đi vào nhà hàng. Được biết, clip do chính cô vợ đăng lên MXH. Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Theo Kl/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều