Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại'

Sau khi bị từ chối vì 'nụ hôn có vị tình bạn', Luna cho biết cô đã dần lấy lại tinh thần, suy nghĩ lạc quan và nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

20/04/2021 13:23

Số phát sóng mới nhất của chương trình Tỏ tình hoàn hảo đang khiến dư luận 'dậy sóng' khi có sự xuất hiện của Phạm Đình Thái Ngân và hot girl Luna.

Sau nụ hôn thắm thiết ngay trên sân khấu, Thái Ngân từ chối hẹn hò với Luna vì cảm thấy đó chưa phải là sự rung động. Sau khi lắng nghe chia sẻ của 'người trong mộng', Luna mỉm cười, cô tôn trọng quyết định của Thái Ngân.

Dù người trong cuộc đã lên tiếng giải bày về quyết định của mình ngay trên sóng truyền hình nhưng nhiều người vẫn để lại tranh luận trái chiều, kẻ chỉ trích bạn nam, người đả kích bạn nữ.

Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại' 0

Phạm Đình Thái Ngân và Luna xuất hiện trên sân khấu chương trình hẹn hò, đã nhận về nhiều sự ủng hộ của người xem

Mới đây, chúng tôi đã liên lạc với Luna và nhận về nhiều chia sẻ của cô gái trẻ quanh sự việc đang gây xôn xao này. 'Chương trình đó được ghi hình vào tháng 12/2020, đến nay mới phát sóng. Mình cũng không nghĩ mọi chuyện lại bị đẩy đi quá xa như vậy. Khiến bản thân mình và anh Thái Ngân đều bị tổn thương' - Luna chia sẻ.

Luna cho biết, sau chương trình, cô và Thái Ngân đã nói rõ quan điểm và thông cảm cho nhau. Phía Thái Ngân cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến Luna và cô gái trẻ chấp nhận thành ý ấy.

Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại' 1

Sau mọi chuyện, việc khiến Luna tổn thương nhất là khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa

Tuy nhiên, việc dư luận liên tục gợi nhắc và bình luận về vấn đề lên sóng của Luna và Thái Ngân khiến tâm lý và cuộc sống của cả 2 bị ảnh hưởng nhiều.

'Mình chỉ muốn mọi người đừng nhắc nhiều về vấn đề này nữa, cảnh hôn nhau xuất hiện khắp mọi nơi khiến mình cảm thấy tổn thương. Việc dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, người bênh, người chê trách, rồi chửi bới khiến mình cũng không trách khỏi sự đả kích đó. Mình thật sự mong mọi chuyện dừng lại' - Luna chia sẻ.

Luna cũng cho biết thêm, bản thân cô đang tập trung vào công việc và đang dần lấy lại sự ổn định về tinh thần. 'Khi chương trình được phát sóng, có nhiều người đã nhắn tin động viên, an ủi mình, trong đó có cả những anh chị lớn tuổi. Mình rất vui và thấy đó là động lực để mình lạc quan và mạnh mẽ hơn. Mình trân trọng tình cảm của mọi người'.

Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại' 2

Luna được yêu mến nhờ ngoại hình ưa nhìn và khả năng ca hát, diễn xuất

Luna tên thật là Trịnh Thị Hằng, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Luna sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng giọng hát khá ngọt ngào. Cô gái trẻ cũng thường xuyên xuất hiện trong các MV và phim ngắn được giới trẻ yêu thích.

Cô gái sinh năm 1997 cho biết, thời gian tới sẽ tập trung vào việc phát triễn các kỹ năng liên quan đến ca hát và diễn xuất.

Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại' 3

Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại' 4

Hot girl Luna chính thức lên tiếng sau lùm xùm chương trình hẹn hò: 'Anh ấy đã xin lỗi, mong mọi chuyện dừng lại' 5

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều