Hot girl Trâm Anh bất ngờ thông báo mình 'lại biết yêu': 'Lâu rồi mới có cảm xúc mãnh liệt như vậy'

Hot girl Trâm Anh cho biết kể từ khi chia tay bạn trai đại gia, giờ đây cô mới có cảm xúc mạnh liệt khi đang yêu như vậy.

26/05/2021 11:11

Trâm Anh đã từng một thời là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Từ một cô gái xinh đẹp nhưng chẳng mấy người biết tới, Trâm Anh bỗng chốc trở nên nổi tiếng và được gắn mác hot girl sau khi tham gia chương trình bình luận World Cup trên VTV. 

Tuy nhiên sau những ồn ào tình ái, Trâm Anh đã rời khỏi showbiz và cuộc sống trở nên kín tiếng hơn. Dù vậy, nhất cử nhất động của cô nàng vẫn được mọi người quan tâm và chú ý.

Hot girl Trâm Anh bất ngờ thông báo mình 'lại biết yêu': 'Lâu rồi mới có cảm xúc mãnh liệt như vậy' 0

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Trâm Anh vẫn được nhiều cộng đồng mạng chú ý.

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Trâm Anh vẫn được nhiều cộng đồng mạng chú ý.

Trước đó vào năm 2020, hot girl Trâm Anh từng công khai có người yêu mới, được cưng hết cỡ như 'bà hoàng' tuy nhiên chân dung người đàn ông này không được cô nàng hé lộ. Sau khi công khai bạn trai chưa được bao lâu, Trâm Anh tâm sự đã chia tay khi yêu được 5-6 tháng.

Vừa thông báo tình trạng hiện tại đang độc thân của mình chưa bao lâu, mới đây Trâm Anh đăng ảnh trên giường ngủ và tâm sự: 'Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn. Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời'.

Trâm Anh đăng ảnh 'giường chiếu', thông báo 'đang yêu'.

Trâm Anh đăng ảnh 'giường chiếu', thông báo 'đang yêu'.

Trong trạng thái bày tỏ nỗi lòng của mình, Trâm Anh cũng tâm sự lâu lắm rồi mới có lại những cảm xúc mãnh liệt như thế, lúc nào cũng nhớ mong. Dù đang lúc tình yêu ngập tràn nhưng Trâm Anh vẫn lo sợ về lời nguyền 'yêu ai cũng toang' của mình. Thậm chí cô còn mong trời thương cho cô được hạnh phúc lâu một tí.

Sau đăng tải trạng thái, bạn bè cũng thay nhau vào hỏi han, chúc mừng. Trâm Anh vui vẻ đáp lời, cho biết lâu lắm rồi cô mới gặp được một người như thế, khiến kế hoạch 5 năm nữa mới yêu của cô vỡ tan tành.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều