#Đám cưới thiếu gia Phan Thành - Primmy Trương

HOT: Lộ diện Phan Thành đích thân đi kiểm tra quá trình tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, dự đoán lại là địa điểm tổ chức nhiều đám cưới khủng nhất Sài Gòn?

Không gì có thể mong chờ hơn vào lúc này đó chính là đám cưới 'siêu siêu khủng' của đại gia Phan Thành và Primmy Trương.

26/01/2021 15:19

Sau những ngày công khai dần về ảnh cưới của cặp đôi từ ảnh cưới cho đến thiệp cưới thì cuối cùng, hôm nay, hình ảnh đầu tiên của Phan Thành khi xuất hiện tại một trung tâm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng của Sài Gòn lại tiếp tục xuất hiện.

Trong ảnh, Phan Thành dường như đang ngồi lắng nghe một nhân viên phụ trách tiệc cưới trình bày về việc bố trí bản đồ chỗ ngồi, sân khấu và hơn hết, người tham gia có mặt, cũng là người đăng tải bức hình này là chủ của một đơn vị chuyên thiết kế tiệc cưới đình đám không chủ của Sài Gòn mà còn là tại Việt Nam.

HOT: Lộ diện Phan Thành đích thân đi kiểm tra quá trình tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, dự đoán lại là địa điểm tổ chức nhiều đám cưới khủng nhất Sài Gòn? 0

Nhìn vào ảnh sơ đồ đã thấy phần nào độ hoành tráng của buổi tiệc của cặp đôi và sự kĩ lưỡng của chú rễ Phan Thành.

Còn đây là thiệp cưới và thông tin của cặp đôi đã được hé lộ cách đây không lâu, thế là có thể đoán được hôn lẽ sẽ diễn ra trong thời gian rất gần sắp tới. Màu thiệp được thiết kế đúng tông màu yêu thích của cô dâu, chỉ cần thế đã nhìn thấy việc chú rễ Phan Thành chiều vợ đến nhường nào.

HOT: Lộ diện Phan Thành đích thân đi kiểm tra quá trình tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, dự đoán lại là địa điểm tổ chức nhiều đám cưới khủng nhất Sài Gòn? 1

Trước đó không lâu, cặp đôi dù không công khai những hình ảnh cùng nhau nhưng đã được fan phát hiện cặp đôi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt với những hình ảnh hết sức lãng mạn và nhẹ nhàng.

Theo MH/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều