Hot streamer livestream khóc nấc, mong được tha thứ sau khi bị bạn trai cũ tố 'cắm sừng'

Trong đoạn livestream, K.A.H vừa khóc vừa lên tiếng xin lỗi, mong được mọi người tha thứ để có thể tiếp tục cuộc sống bình thường.

25/02/2018 08:50

Sự việc nữ streamer nổi tiếng của cộng đồng game LMHT - K.A.H, bị bạn trai có tên N.T.S 'bóc phốt', tố 'yêu 3 năm cắm sừng người yêu 7 lần' hiện vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi hai nhân vật chính liên tục 'đấu đá' nhau trên mạng xã hội.

K.A.H là một hot streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng LMHT Việt Nam 

K.A.H là một hot streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng LMHT Việt Nam

Đặc biệt là K.A.H., sau khi bị N.T.S bóc mẽ, dọa tung ảnh nhạy cảm thì cô gái này đã ngay lập tức đăng status đáp trả, trần tình rằng người yêu cờ bạc, nợ nần và suốt ngày đánh đập cô. Mới đây nhất, K.A.H còn gây nhiều chú ý hơn khi livestream khóc lóc, lên tiếng xin lỗi và nêu suy nghĩ về những chuyện lùm xùm vừa qua.

K.A.H livestream khóc lóc, xin lỗi mọi người 

K.A.H livestream khóc lóc, xin lỗi mọi người

Cụ thể, vào tối qua (24/2), trong đoạn livestream trên trang cá nhân, K.A.H thừa nhận cô có những lỗi sai trong mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Tuy nhiên, mọi thứ không đến mức nghiêm trọng như N.T.S đã viết. Hơn nữa, đây là chuyện tình cảm chỉ riêng hai người, không ảnh hưởng tới ai nên mọi người cũng không thể chỉ trích cô quá kịch liệt.

'Con người ai cũng từng có những sai lầm. Mình mong cùng là con người với nhau thì mọi người đừng chỉ trích mình quá vì việc mình sai với người yêu cũ của mình cũng không ảnh hưởng đến ai cả. Không hiểu tại sao mọi người có thể đáng sợ với mình đến như thế.

Liệu có ai từng thông cảm hay từng nghĩ đến cảm xúc của mình không? Nếu những chuyện đó mà bị oan thì liệu một cô gái trẻ như mình sẽ phải trải qua những gì? Trong chuyện tình yêu, dù thế nào thì người con gái vẫn thiệt nhất. Mong mọi người thông cảm, rộng lượng bỏ qua cho lỗi lầm của mình, để mình có thể tiếp tục mọi chuyện một cách bình thường' - K.A.H mong được mọi người tha thứ.

Bên cạnh đó, nữ streamer nổi tiếng cũng thanh minh chuyện cô bị N.T.S tố mang bầu 5 tháng, bật khóc khi nhắc tới chuyện bạn trai cũ dọa tung clip và ảnh nhạy cảm. Đồng thời thừa nhận, do bản thân không xử lý dứt khoát được chuyện tình cảm nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc vừa qua.

K.A.H bật khóc khi nhắc tới ảnh và clip nhạy cảm của bản thân 

K.A.H bật khóc khi nhắc tới ảnh và clip nhạy cảm của bản thân

Ngoài ra, K.H.A đã gửi lời xin lỗi tới gia đình, fan hâm mộ, những nhân vật ngoài cuộc vô tình bị lôi vào sự việc và nhất là N.T.S vì dù sao trong chuyện này cô cũng có lỗi sai: 'Hôm nay, mình muốn gửi lời xin lỗi đến người yêu cũ của mình. Thật ra trong chuyện này mình cũng có những cái sai. Gửi lời xin lỗi đến gia đình mình vì đã phải chạy theo lo cho mình như thế, đặc biệt là bà. Xin lỗi những người yêu quý mình, những ai vẫn còn bên cạnh, an ủi mình, giúp mình có thể vượt qua được chuyện khó khăn này. Xin lỗi những người đã bị lôi vào trong câu chuyện. Nếu được, hãy đổ lỗi hết lên cho mình'.

Trước đó, N.T.S tố cáo K.A.H không những 'cắm sừng người yêu 7 lần' mà còn có bầu 5 tháng nhưng vẫn qua lại với người khác. Dù nhiều lần cô gái này bị phát hiện gian dối trong chuyện tình cảm, nhưng N.T.S vẫn lựa chọn yêu và tha thứ. Thậm chí còn cùng K.A.H giải quyết hậu quả mà những mối tình vụng trộm để lại.

Sau 3 năm yêu nhau, N.T.S đã tố cáo K.A.H 'cắm sừng' 7 lần 

Sau 3 năm yêu nhau, N.T.S đã tố cáo K.A.H 'cắm sừng' 7 lần
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều