#Bão mạng

HOT: Cầu thủ Văn Toàn xác nhận chia tay bạn gái sau 6 năm bên nhau

Văn Toàn ẩn ý xác nhận tin đồn đường ai nấy đi với bạn gái Nhung Bùm bấy lâu nay là sự thật!

27/02/2021 11:27

Đêm muộn ngày 22/2, Văn Toàn đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, cho biết mình đang phải tập quên ‘một thói quen đã gắn bó trong khoảng thời gian rất dài'. Cụ thể, nam cầu thủ viết:

‘Thật khó để ta quên đi một thói quen đã từng gắn bó với ta 1 khoảng thời gian rất là dài, những thứ mà ta đã cảm thấy thân như gắn liền với cuộc sống hằng ngày trong khoảng thời gian đã qua. Đối với mình thì thật sự không thể quên vì mỗi khi nghĩ lại vẫn cười ngu ngơ và có thể nhẹ nhàng rơi nước mắt.

Phần tâm sự của Văn Toàn trên trang cá nhân.

Phần tâm sự của Văn Toàn trên trang cá nhân.

Cũng cố gắng để gượng ép bản thân là quên đi để bước tiếp những ngày tháng mới, nhưng chợt nhận ra là không thể vì cả 1 thời gian dài qua đã cố gắng để quên nhưng cuối cùng rất dễ bị đánh gục bởi 1 hành động loé qua. Nên thôi cố gắng gạt nó sang 1 bên rồi để thời gian làm nhiệm vụ của nó.

Dù sao mình vẫn cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Và điều đáng tiếc là mình không giữ tiếp được thói quen đó đến cuối cùng. Ngày hôm nay thật là đẹp, bây giờ mình sẽ hướng tới một thứ nào khác mới mẻ hơn, có thể trong lương lai gần hay xa. Nhưng mình sẽ cất thói quen cũ của mình đi vào một góc trong tim'.

Đoạn chia sẻ này ban đầu được nam cầu thủ đặt cạnh những story liên quan đến ngày kỉ niệm tình yêu với bạn gái Nhung Bum. Tuy nhiên hiện tại, anh chàng cũng đã xóa những dấu vết liên quan đến bạn gái cũ, coi như để cả hai có một khởi đầu mới.

Dù không trực tiếp đề cập, nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra Văn Toàn đang ngầm khẳng định tin đồn anh và bạn gái Nhung Bùm chia tay là sự thật.

Văn Toàn và Trang Nhung yêu nhau 6 năm nhưng công khai nhiều ảnh chung.

Văn Toàn và Trang Nhung yêu nhau 6 năm nhưng công khai nhiều ảnh chung.

Văn Toàn và Trang Nhung hẹn hò từ năm 2014, khi anh còn là một cầu thủ trẻ của HAGL. Trong hơn 6 năm bên nhau, hai người rất kín tiếng, không đăng ảnh công khai, mà chủ yếu thể hiện tình cảm với đối phương trên mục Story của Instagram. Tin đồn cặp đôi đường ai nấy đi đã rầm rộ từ lâu, được biết, Văn Toàn và Nhung Bùm đã chia tay được 6 tháng.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều