Hotboy khoe thu nhập 500tr/ tháng bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng khiến cả trường quay ngỡ ngàng

Trong chương trình hẹn hò, hotboy điển trai tiết lộ mình có thu nhập 500 triệu/ tháng đã bị người bố của cô gái kiên quyết từ chối.

17/09/2021 11:07

Chàng hotboy bị bố bạn gái từ chối thẳng trong show hẹn hò

1 tập của chương trình hẹn hò Cho Phép Được Yêu bất ngờ được dân mạng chia sẻ trở lại do có tình huống gây tranh cãi. Trong chương trình, nam chính được giới thiệu với ngoại hình điển trai, thu hút sự chú ý của nhiều người và còn có điều kiện ổn định, nếu không muốn nói là khá giả.

Khi xuất hiện, chàng trai tên Duy Tân với phong cách năng động, tiết lộ mình hiện có mức thu nhập ‘sêm sêm' 500 triệu đồng/ tháng. Ngay sau khi anh chàng công bố mức thu nhập này, MC đã nhận xét ‘anh chàng trông khác hẳn liền' cùng tiếng vỗ tay phấn khích của nhiều khán giả.  

Hotboy khoe thu nhập 500tr/ tháng bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng khiến cả trường quay ngỡ ngàng 0

Chàng trai tiết lộ mình có thu nhập lên đến 500 triệu đồng/ tháng

Chàng trai tiết lộ mình có thu nhập lên đến 500 triệu đồng/ tháng

Dù vậy khi tiếp xúc với người bố của nữ chính, anh chàng đã ngay lập tức bị loại. Việc bị bố của nữ chính từ chối đã khiến cho Duy Tân cũng như nhiều người ở trường quay bất ngờ. Khi được hỏi về lý do từ chối để chàng trai có thu nhập lên đến 500 triệu đồng/ tháng hẹn hò con gái mình, ông bố thẳng thắn chia sẻ trong chương trình bản thân cảm thấy lo lắng khi biết được đam mê của chàng trai.

‘Tại vì cháu nó đam mê cái môn đua xe, tôi thấy nó nguy hiểm quá. Thành ra tôi thấy nguy hiểm nên loại gia đình số 3' – người bố của cô gái nói.

Trước đó Duy Tân chia sẻ anh có đam mê game và mê tốc độ. ‘Không có gì làm thì chơi game thôi. Và xe mình nó mạnh mà chạy yếu thì nó kì' – anh chàng nói.

Hotboy khoe thu nhập 500tr/ tháng bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng khiến cả trường quay ngỡ ngàng 2

Quyết định của người bố khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng

Quyết định của người bố khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng

Việc đưa ra quyết định loại chàng trai của người bố khiến cả trường quay ngỡ ngàng, nhiều khán giả ồ lên rồi đồng loạt đặt câu hỏi: ‘Tại sao tại sao?'. Nam MC của chương trình khi nghe quyết định của đàng gái cũng lâp tức hỏi lại: ‘Mặc dù nhà giàu? Mặc dù thu nhập quá cao?'. Đáp lại thắc mắc của mọi người người bố vẫn kiên quyết: ‘Tôi thấy nguy hiểm, thành ra tôi xin phép loại gia đình số 3'.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả để lại sự tiếc nuối khi chàng hotboy bị loại, một số ý kiến khác lại ủng hộ người bố khi có quyết định thể hiện sự quan tâm rất lớn dành cho con gái.

Hotboy khoe thu nhập 500tr/ tháng bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng khiến cả trường quay ngỡ ngàng 4

Một số bình luận của dân mạng:

'Theo em thì không phải là bác kì thị đâu ạ, bác chỉ lo cho con gái bác thôi vì đua xe thì hơi nguy hiểm thật'

'Một người cha tốt chỉ lo đến sự hạnh phúc của con gái, chứ không phải lo về tài chính, độ giàu nghèo'

‘Hic một chàng trai tuyệt vời như vậy mà bị loại. Cũng chỉ là một cô gái bình thường như bao người con gái khác thôi mà'

 

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều