#Người ấy là ai mùa 3

Instagram bị hack nhưng vẫn bị antifan 'xỉa xói' chuyện tình cảm, Vũ Thanh Quỳnh bức xúc: 'Tiền không có suốt ngày yêu đương kiểu gì?'

Nữ chính của 'Người ấy là ai' - Vũ Thanh Quỳnh không giấu nỗi bức xúc khi bị netizen tố dùng chuyện tình cảm của mình để PR bản thân.

09/08/2020 21:03

Mới đây, trên tài khoản facebook cá nhân, Vũ Thanh Quỳnh - nữ chính Người ấy là ai mùa 3 tập 1 đã đăng tải một bài viết khá gay gắt, khiến netizen xôn xao.

Theo bài đăng thì nguồn cơn sự việc bắt đầu khi có một tài khoản đăng tải bài viết tìm kiếm thêm thông tin về Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm: 'Cho mình xin info về cặp đôi này được không? Tại vì thích lắm luôn. Mới vào search Q. thì insta đã khóa'.

Thế nhưng, dưới bài viết đã có khá nhiều bình luận cho rằng cặp đôi dùng chuyện tình cảm để PR cho bản thân khiến nữ chính Người ấy là ai' khá bức xúc.

Bài đăng của Vũ Thanh Quỳnh trên facebook cá nhân

Bài đăng của Vũ Thanh Quỳnh trên facebook cá nhân

Theo Thanh Quỳnh, tài khoản Instagram của cô nàng là bị hack chứ không phải là khóa như tài khoản kia đăng tải, và cô cũng rất buồn với sự việc này. Đồng thời, hotgril cũng cho biết, ai cũng muốn được yêu thương, được quan tâm… do điều kiện chưa đủ để yêu chứ không 'diễn' nhưng netizen phán xét.

Trước đó, Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh là cặp trai xinh gái đẹp được kết đôi thành công đầu tiên ở Người ấy là ai mùa 3. Tuy nhiên, sau 2 tháng tìm hiểu cũng như hẹn hò từ Bắc tới Nam, Vũ Thanh Quỳnh khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi hụt hẫng khi cô xác nhận chỉ làm bạn với Alan.

Mối tình không thành của cặp đôi trai tài gái sắc khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối. Từ đó, cũng không ít những ý kiến trái chiều cho rằng cặp đôi dùng chuyện tình cảm để PR.

Vũ Thanh Quỳnh

Vũ Thanh Quỳnh

Dù chưa biết thực hư đằng sau câu chuyện Thanh Quỳnh đăng tải này như thế nào, tuy nhiên, ngay sau khi bài viết xuất hiện đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trong đó, hầu hết netizen đều vào vào an ủi và khuyên cô nàng 'bơ đi mà sống'.

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều