#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Huỳnh Anh ngay lập tức có động thái sau khi Quang Hải lộ hàng loạt tin nhắn yêu đương nhạy cảm

Động thái của bạn gái Quang Hải đang trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều người, sau khi vụ việc Facebook chàng cầu thủ bị hack bùng nổ.

23/06/2020 09:10

Quang Hải đang là từ khóa hot trên các mặt báo khi đêm qua, Facebook của chàng cầu thủ này bị hack và lộ hàng loạt chuyện 'thâm cung bí sử'. Đáng chú, trong số những nội dung tin nhắn mà hacker công bố trên chính trang cá nhân của Hải, có nhiều đoạn nhạy cảm liên quan đến chuyện yêu đương.

Vụ việc bùng nổ trên mạng xã hội và đang trở thành tâm điểm bình luận. Về phía Quang Hải, anh cũng đã có phát ngôn chính thức và cho biết đang liên hệ với phía cơ quan chức năng để truy tìm kẻ hack Facebook mình.

Trong khi đó, người yêu của Quang Hải là Huỳnh Anh phải đón nhận nhiều bình luận khó nghe. Giữa lúc ồn ào lên đỉnh điểm, ngay lập tức Huỳnh Anh đã có động thái rõ ràng trên trang cá nhân. Theo đó, cô đã xóa tình trạng mối quan hệ của mình với Quang Hải trên Facebook. Hình ảnh thân thiết của cả hai cũng không còn xuất hiện trên Facebook của Huỳnh Anh.

Cô nàng đã lập tức xóa bỏ mối quan hệ với Quang Hải trên Facebook

Cô nàng đã lập tức xóa bỏ mối quan hệ với Quang Hải trên Facebook

Cùng lúc, trên mạng tiếp tục xuất hiện một số đoạn tin nhắn với nội dung trò chuyện qua - lại giữa Quang Hải và Huỳnh Anh. Đáng chú ý là việc Huỳnh Anh từng đề nghị chia tay nhưng Quang Hải không đồng ý.

Chuyện tình giữa Huỳnh Anh - Quang Hải rồi sẽ đi về đâu?

Chuyện tình giữa Huỳnh Anh - Quang Hải rồi sẽ đi về đâu?
Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều