Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ

Tại chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu', anh chàng Thế Vinh đã có cơ hội chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình ở rể của mình khiến khán giả phải rơi nước mắt.

09/05/2020 18:48

Mới đây, anh chàng Nguyễn Thế Vinh (32 tuổi - TP. HCM) và mẹ vợ La Thị Phương Mai (52 tuổi) đã có những chia sẻ rất xúc động trong chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu'.

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 0

Cô Phương Mai và chàng rể Thế Vinh

Cô Phương Mai và chàng rể Thế Vinh

Được biết, cô Mai hiện đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa còn Thế Vinh đang mở một quán bánh mì tại nhà. Anh chàng cho biết mình đã ở rể được 9 năm.

Anh chàng đã ở rể được 9 năm

Anh chàng đã ở rể được 9 năm

Khi được MC Quyền Linh hỏi về ấn tượng lần đầu gặp con rể, cô khẳng định: 'Thật là hết hồn!'. Bởi trước đó, cô không hề biết con gái mình và anh chàng này đang tìm hiểu nhau.

'1h sáng, tôi nghe tiếng chó sủa đi ra ngoài xem thì thấy anh này nằm chình ình trên xe cùng một con gấu bông rất bự. Thì ra con gái của tôi giận hờn không nói chuyện, gọi điện cũng không mở cửa nên anh này mới làm thế', cô Mai kể lại.

Thấy tội nghiệp cho anh chàng si tình, bà mẹ đã khuyên nhủ con gái rằng nếu thương yêu anh này thật lòng thì bỏ qua cho nhau, đừng giận hờn nữa. Cặp đôi lúc đó mới giảng hòa và nói chuyện trở lại.

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 3

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 4

Cô Mai kể chuyện lần đầu tiên gặp con rể

Cô Mai kể chuyện lần đầu tiên gặp con rể

Còn với Thế Vinh, thời gian đầu về làm rể, anh chàng cũng cảm thấy hơi lo sợ: 'Nhưng ba dễ lắm, mẹ cũng dễ nữa, anh chị vợ cũng dễ chỉ có mỗi 'con vợ' là khó'. Anh còn cho biết mình rất 'hợp cạ' với mẹ vợ, có khó khăn gì thì người đầu tiên anh chàng tâm sự cũng là mẹ.

Ngoài ra, không chỉ Thế Vinh được cô Mai đón về ở rể mà còn có 1 anh rể lớn và 1 cô con dâu nữa cũng ở chung trong một nhà. 'Từ lúc về đây, rể lớn ở mười mấy năm rồi mà 3 anh chị em cũng chưa bao giờ mất lòng nhau cả', cô Mai tâm sự.

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 6

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 7

Ngoài Thế Vinh, cô Mai còn có 1 anh rể lớn, 1 cô con dâu ở chung một nhà

Ngoài Thế Vinh, cô Mai còn có 1 anh rể lớn, 1 cô con dâu ở chung một nhà

Tại chương trình, Thế Vinh cũng đã kể lại câu chuyện bản thân mình gây ra khiến vợ rất đau lòng mà đến tận bây giờ, cô nàng vẫn chưa thể tha thứ được.

'Thời gian trước, người cũ của em có nhắn tin qua lại và gọi điện cho em. Khi phát hiện được thì vợ em nổi máu ghen lên. Em cảm thấy rất có lỗi khi mình đã có gia đình rồi mà vẫn còn trả lời người cũ như vậy. Em cũng đã xin lỗi vợ, hứa sẽ không lặp lại sai lầm nữa nhưng em biết trong lòng vợ vẫn không thể bỏ qua được', anh chàng nhớ lại.

Cô Mai lúc đó cũng đã khuyên nhủ con rể rất nhiều rằng 'Con làm vậy là sai', 'Con không được làm như thế nữa' khiến Thế Vinh tỉnh ngộ ra rất nhiều.

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 9

Thế Vinh kể chuyện gây ra lỗi lầm với vợ

Thế Vinh kể chuyện gây ra lỗi lầm với vợ

Anh chàng đã rơi nước mắt khi gửi những lời hứa của mình đến vợ trên sóng truyền hình khiến cô nàng ngồi dưới cũng bật khóc theo: 'Ngày xưa còn đi làm thuê nhưng cứ ngày lễ hay sinh nhật, em cũng gói ghém ít tiền để mua quà tặng vợ. Từ lúc em ra làm chủ, em không mua được cái gì cho vợ hết tại lúc nào em cũng lo làm'.

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 11

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 12

Kể chuyện ở rể 9 năm, anh chồng rơi nước mắt thú nhận lỡ làm chuyện có lỗi với vợ 13

Thế Vinh rơi nước mắt vì để vợ phải buồn phiền khiến cô nàng ngồi dưới cũng khóc theo

Thế Vinh rơi nước mắt vì để vợ phải buồn phiền khiến cô nàng ngồi dưới cũng khóc theo

Kết thúc chương trình, Thế Vinh đã gửi lời xin lỗi đến mẹ vợ, anh mong mẹ bỏ qua cho những lỗi lầm, những cử chỉ, lời nói chưa đúng của mình. Cô Mai cũng khuyên con rể nên tu chí làm ăn nhưng vẫn phải dành thời gian cho vợ, cho con cái và gia đình.

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều