Kết hôn 1 năm vợ không có thai, chồng đi khám phát hiện bản thân 'không chuẩn men'

Sau khi biết kết quả khám, Cương đã suy sụp gục ngã trong bệnh viện.

02/05/2021 09:35

Theo The Paper đưa tin, Hiểu Cương (32 tuổi) là chàng trai có chiều cao khiêm tốn khoảng 1,5m. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, Cương đến Hàng Châu, Trung Quốc làm việc. 

Kết hôn cách đây một năm, do vợ chưa có thai nên vợ chồng Cương đã đến bệnh viện khám. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kiểm tra sơ bộ tại bệnh viện cho thấy Cương có tử cung trong khoang bụng, không phát hiện túi tinh sau bàng quang, không có tinh hoàn rõ ràng, không có mào tinh và thừng tinh trong bìu. Môi âm hộ hợp nhất, âm vật dài khoảng 2 cm, không thấy cửa âm đạo và bao tinh hoàn. 

Bệnh viện đã tiến hành kiểm tra NST cho Cương và phát hiện nhiễm sắc thể của anh là 'nữ'. Sau khi biết kết quả khám, Cương đã suy sụp gục ngã trong bệnh viện. 

Bác sĩ cho biết, Cương mắc căn bệnh di truyền là tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh. Có thể bố mẹ mang NST gen lặn và gen này được di truyền cho Cương hoặc do đột biến gen gây ra. 

Do lượng nội tiết tố androgen trong cơ thể Cương rất cao dẫn đến tình trạng anh dậy thì sớm, gây ra tình trạng xương phát triển sớm và đóng sớm khiến anh có chiều cao khiêm tốn là 1,5m.

Cũng bởi vì androgen quá cao nên kinh nguyệt không đến, và không có cửa âm đạo, có khả năng trong quá trình dậy thì môi âm hộ đã hợp nhất. Hiện tại, Cương đang được tư vấn tâm lý tại khoa tâm thần sau khi nghe chẩn đoán gây sốc của bác sĩ.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều