Kết hôn 15 năm mà chồng không mặn mà ân ái, biết được nguyên nhân vợ sốc nặng, lập tức đâm đơn ly hôn

Đã từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc với nhau nhưng khi kết hôn thì chồng Carolyn bỗng dưng lạnh nhạt, hững hờ.

22/01/2021 16:53

Xuất hiện trong chương trình Steph's Packed Lunch, Carolyn Hobday đã có những chia sẻ về lý do 'gãy gánh' cuộc hôn nhân 15 năm của mình khiến nhiều người suy ngẫm.

Người phụ nữ 40 tuổi chia sẻ: 'Tôi và chồng quen nhau vào năm 2000, mọi thứ diễn ra vô cùng hoàn hảo, khoảng thời gian đó mỗi khi nhớ lại tôi cũng cảm thấy không hề hối hận.

Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, hài hước, tốt tính, chúng tôi có nhiều điểm chung, cùng sở thích, niềm đam mê thiên văn học và du lịch. Dường như không nghi ngờ gì cả hai thực sự là một đôi'.

Hai người đã về chung một nhà vào năm 2005 sau 5 năm hẹn hò. 'Cuối cùng ước mơ của tôi đã trở thành sự thật' - Carolyn nhớ lại.

Carolyn đã chia sẻ câu chuyện thực tế từ mối tình đã qua của mình

Carolyn đã chia sẻ câu chuyện thực tế từ mối tình đã qua của mình

Những tưởng sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu ngọt ngào bằng khoảng thời gian hôn nhân nhưng Carolyn lại nhận thấy chồng mình ngày càng xa lạ, hờ hững, lạnh nhạt, những cuộc gọi tin nhắn càng vơi đi, càng ngày anh ấy không về nhà ăn cơm nữa, thậm chí nhiều tháng liền mà cặp đôi không hề chạm vào nhau.

'Theo thời gian chúng tôi dường như đã không thân mật với nhau nữa. Tôi thực sự không nhận ra rằng cuộc hôn nhân của mình còn thiếu điều gì'.

Sau một thời gian dài chịu đựng ái ân nhạt nhẽo của chồng, Carolyn vô tình quen được Steve, cũng là chồng cô hiện tại. Anh thấu hiểu và nhiệt tình, nhưng cả hai chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè mà hỏi thăm nhau.

'Steve dành thời gian hỏi thăm tôi mỗi ngày như thế nào, có gì khiến tôi buồn hay những gì khiến tôi vui. Anh ấy hài hước, lém lỉnh và khiến tôi như trở lại tuổi đôi mươi vậy. Mặc dù vậy, tôi vẫn đang là phụ nữ có gia đình nên chỉ xem anh ấy như một người bạn, tri kỷ mà tôi có thể tâm sự, tuyệt nhiên không có ý nghĩ gì khác'.

Nhưng không ai có thể cưỡng lại sự quan tâm nuông chiều của người khác khi bản thân đang chông chênh sợ hãi, vì thế Carolyn đã dần dần chấp nhận tình cảm của Steve, cô nói với chồng về việc ly hôn nhưng chồng cô không mảy may bận tâm, chỉ trả lời không cần thiết như thế đâu.

'Tôi đã có tình cảm với người khác và đối với cuộc hôn nhân hiện tại tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Dù là chúng tôi đã không còn yêu nhau nữa nhưng tôi cũng muốn mọi thứ rõ ràng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tuy nhiên chồng tôi không đồng ý và nói là không sao hết, cứ yêu người khác đi, không cần thiết phải ly hôn. Thế là chúng tôi vẫn sống cùng nhau trên danh nghĩa thêm 6 năm nữa cho đến khi sự thật được phơi bày'.

Carolyn giải thích bởi vì nhận thấy một số hành vi của chồng bắt đầu thay đổi, chải chuốt hơn khi đi làm, cách ăn mặc bóng bẩy thậm chí có lần còn có người đàn ông khác đưa về nữa nên đã mạnh dạn hỏi anh ấy và kết quả khiến cô sốc nặng

'Anh ấy nói bản thân thuộc giới tính thứ ba và kể từ khi thiếu niên đã biết mình không có cảm xúc với phụ nữ rồi. Tôi không kiềm chế được mà gào lên trách móc tại sao còn yêu và kết hôn, anh chỉ thở dài và nói câu xin lỗi.

Thật không thể tin được người mà mình chung sống 15 năm lại chỉ xem mình như em gái. Tôi nhớ lại những lời nói lúc mới yêu, những buổi đi dạo quanh hồ Minnesota hay những tấm thiệp Valentine mà tự tay anh ấy nắn nót, tôi đặt câu hỏi và anh ấy chỉ biết nói xin lỗi vì làm tôi lỡ dở'.

Không có từ nào có thể diễn tả được tâm trạng của cô khi biết được sự thật đau lòng

Không có từ nào có thể diễn tả được tâm trạng của cô khi biết được sự thật đau lòng

Sau khi nhận thấy không thế cứu vãn được, cả hai quyết định ly hôn sau 20 năm bên cạnh nhau, Carolyn tái hôn với Steve và chồng cũ của cô cũng công khai mối quan hệ với người đàn ông khác. Mặc dù khởi đầu có phần 'sai sai' nhưng cuối cùng thì cả hai người đều tìm được bến đỗ thực sự cho mình.

'Tôi và chồng cũ vẫn là bạn bè, tôi nghĩ thế. Việc cởi mở với nhau giúp giảm bớt căng thẳng trong mối quan hệ. Có lần anh ấy hẹn tôi đi ăn, tôi thay đồ và ngồi đợi anh ấy. Trong giây lát tôi cứ nghĩ mọi thứ dường như trở về lúc 20 năm về trước, khi tôi chỉ mới đôi mươi, tủm tỉm đứng trước gương mặc một chiếc áo thật đẹp và ngồi chờ mối tình đầu anh qua.

Tôi biết rằng câu chuyện nào cũng sẽ qua đi nhưng có một vài ký ức nó vẫn ở đó dù chúng ta có chối bỏ hay sống một cuộc đời khác đi chăng nữa'.

(Theo The Sun)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều