Kết hôn với bạn thân thời trung học, người phụ nữ vẫn bị coi là 'sugar mommy' của chồng vì lý do này

Vấn đề bắt đầu từ khi Scott trở thành một vận động viên thể hình, còn Alice càng ngày càng tăng cân.

15/10/2021 12:58

Trong xã hội hiện đại hiện nay, việc 'đũa lệch' về ngoại hình, tuổi tác, trình độ văn hóa giữa các cặp đôi đã không còn xa lại, nhưng cũng không vì vậy mà mọi người ít khắt khe hơn trong việc đánh giá vấn đề này. Câu chuyện tình yêu của Alice và Scott cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều như vậy.

Bén duyên từ khi cùng lớp trung học, Alice và Scott (đến từ Mỹ) đã có khoảng thời gian 15 năm gắn bó với nhau. Cặp đôi đã đánh dấu con đường tình yêu của mình bằng một lễ cưới vào năm 2016.

Alice và chồng biết nhau từ khi còn niên thiếu

Alice và chồng biết nhau từ khi còn niên thiếu

Nhưng vấn đề bắt đầu từ khi Scott trở thành một vận động viên thể hình, còn Alice càng ngày càng tăng cân, sự khác biệt về ngoại hình khiến cho những bình luận bên dưới các bức ảnh của cả hai khi đăng tải trên mạng xã hội cũng đầy lời lẽ tiêu cực.

Alice cho biết: 'Tôi thường xuyên chia sẻ các video vui vẻ của tôi và chồng, như một nơi có thể lưu giữ kí ức, nhưng mọi người lại ác ý hỏi rằng liệu tôi có lo sợ mình đang bị cắm sừng hay không, sao lại thản nhiên như vậy? Có người còn thẳng thừng bảo rằng tôi xấu và béo như vậy chắc phải nhiều tiền lắm thì mới lấy được chồng.

Ban đầu tôi cảm thấy sốc, mặc dù chính bản thân tôi cũng nhận thức đúng về con người mình nhưng khi nghe người khác nhận xét như thế tôi thực sự trống rỗng. Họ đều nghĩ rằng những người kém về ngoại hình luôn phải chịu đựng sự lừa dối'.

Alice mặc dù rất lạc quan nhưng vẫn tổn thương bởi những bình luận ác ý

Alice mặc dù rất lạc quan nhưng vẫn tổn thương bởi những bình luận ác ý

Alice bộc bạch thêm rằng cô cũng đang cố gắng dành thời gian để vào phòng tập, nhưng vừa phải đi làm vừa chăm con, cuộc sống cá nhân bị đảo lộn nên thời gian chăm chút bản thân không hề nhiều như mọi người đều nghĩ:

'Tôi cũng đã và đang có mong muốn thay đổi bản thân, từ bé tôi đã có một vóc dáng đầy đặn hơn các bạn cùng trang lứa. Bạn học thường xuyên trêu đùa chỉ vì tôi nặng cân hơn họ.

Chỉ có Scott luôn bên cạnh tôi, bảo vệ tôi. Chúng tôi đã là bạn bè suốt 10 năm, anh ấy thấu hiểu tôi hơn bất kỳ ai, nên anh ấy không muốn tôi phải vất vả trở thành một người mà tôi không muốn. Anh ấy tôn trọng và không hề phàn nàn gì về tôi cả.

Khi kết hôn, anh ấy đã nói: 'Anh sẽ luôn yêu thương em, mãi mãi yêu em' và cho tới bây giờ mỗi ngày tôi đều cảm nhận được sự gắn kết của tôi và Scott. Chúng tôi không mong rằng cuộc sống suôn sẻ trôi đi mà chỉ cầu cho có bao nhiêu sóng gió vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả'.

Cặp đôi đã có khoảng thời gian 15 năm bên nhau

Cặp đôi đã có khoảng thời gian 15 năm bên nhau

Mặc dù đối diện với cuộc sống bằng một thái độ tích cực nhưng Alice vẫn luôn liên tục nhận được những bình luận khiếm nhã và ác ý, nhiều người còn nhắn tin quấy nhiễu gia đình chồng cô, hỏi họ rằng có phải cô là 'sugar mommy' của Scott hay không, bởi không một ai hiểu được tại sao một người như cô lại kết hôn được với anh chàng đẹp trai, cơ bắp như vậy.

'Scott nói rằng tôi đừng quan tâm đến cái nhìn của người khác, vì ngay từ đầu anh ấy quen tôi cũng vừa béo vừa không có tiền cơ mà. Bây giờ, chúng tôi đã có thêm thành viên, có nhà, có xe, có tiền tiết kiệm bằng chính công sức của cả hai.

Chúng tôi cùng quê, xuất thân ngang nhau, chúng tôi bình đẳng, nên đừng ai bảo rằng Scott yêu tôi vì tiền hay tôi bao nuôi Scott hết. Nó làm tôi cảm thấy bị xúc phạm hơn là mọi người chê tôi béo. Chúng tôi đang cố gắng sống hạnh phúc hơn mỗi ngày, cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm' - người phụ nữ nhắn gửi.

Kết hôn với bạn thân thời trung học, người phụ nữ vẫn bị coi là 'sugar mommy' của chồng vì lý do này 3

Hiện nay, cặp đôi vẫn thường xuyên cùng nhau đi tập thể hình, thực hiện một lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, cả hai cũng luôn vui vẻ và tiếp tục đăng tải những video tràn đầy năng lượng lên mạng xã hội, mặc kệ những ác ý bủa vây.

(Theo The Sun)

Theo Hạnh Nhân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều