Khách nhà bên gửi nhầm 2 phong bì, cô dâu trả ngay trong đêm liền nhận tin nhắn bất ngờ

Cô dâu thấy mừng sau khi nhận hồi đáp chân tình và đáng yêu của đôi vợ chồng cưới cùng ngày, cùng địa điểm.

23/01/2021 10:38

Khách nhà bên gửi nhầm 2 phong bì, cô dâu trả ngay trong đêm liền nhận tin nhắn bất ngờ 0

Câu chuyện thú vị được chia sẻ trong một nhóm đông thành viên trên Facebook. Cô dâu mới tâm sự về một hiểu lầm nho nhỏ trong ngày vui. Cái kết khiến cô thấy nhẹ nhõm.

'Có ai đi đám cưới mà bỏ nhầm hòm chưa ạ?

Hôm nay em cưới, mà ở nhà hàng em đặt có tận 4 cái cùng lúc, lại còn trùng tên cô dâu.

Thế nên có người đi nhầm. Em không biết có ai ăn nhầm cỗ không nhưng có người đi nhầm tiền vào hòm nhà em. Có ghi mảnh giấy bỏ hòm, đến đêm cả nhà em được thực hiện tiết mục mong đợi nhất là đếm tiền thì kiểm có ra 2 phòng bì lạ. Dù đã 23h hơn nhưng em vẫn gọi điện thoại báo tin, bố mẹ em bảo gọi luôn cho người ta yên tâm.

Xong em lại được mừng tiền. Thấy rất vui vì đúng là có duyên với nhau.

Chúc mọi người một mùa cưới vui vẻ ạ', cô dâu viết.

Hai phong bì 'đi lạc'

Hai phong bì 'đi lạc'

Trong lúc đếm tiền mừng, cô dâu phát hiện hai chiếc phong bì ghi tên lạ. Sau một hồi truy xét, cô đoán đây là khách của đám cưới trong cùng nhà hàng. Bên đó, cô dâu có tên giống cô.

Dù đã muộn nhưng cô dâu vẫn quyết định nhắn tin cho đôi vợ chồng kia. Hai chiếc phong bì, một đựng 500 nghìn đồng, một đựng 200 nghìn được cô dâu ghi chú cẩn thận và chụp ảnh cho chính chủ xem.

Biết chuyện, đôi vợ chồng quyết định tặng lại 200 nghìn để mừng đám cưới cô dâu tốt bụng.

'Dạ chị ơi, chị chuyển em 500 nghìn thôi cũng được ạ. Coi như em mừng đám cưới mình. Tuy không quen biết nhưng coi như là có duyên ạ', phía bên kia nhắn.

Khách nhà bên gửi nhầm 2 phong bì, cô dâu trả ngay trong đêm liền nhận tin nhắn bất ngờ 2

Tình huống bất ngờ khiến cô dâu rất mừng. Trong ngày trọng đại, cô đã làm được việc tốt và nhận được hồi đáp tích cực.

Đôi khi cuộc sống có những câu chuyện dễ thương như vậy. Lòng tốt sẽ được đền đáp theo cách không ngờ, thậm chí chính trong lúc cho đi, chúng ta đã nhận lại niềm vui và sự thoải mái trong lòng.

'Phong bì mừng ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là đã đến được tay chính chủ. Giả sử 2 phong bì kia thất lạc, cô dâu - chú rể bên kia chắc là băn khoăn lắm, hai vị khách biết chuyện hẳn là cũng khó xử. May mắn là có một cô dâu thật thà, làm việc tử tế khiến cả 2 đôi vợ chồng cùng vui vẻ', một dân mạng bình luận.

Theo Duy Nam/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều