#Người ấy là ai mùa 3

Khán giả phát hiện lý do khiến vợ CEO trẻ thể hiện rõ sự miễn cưỡng trong Người ấy là ai: Thì ra, cả hai đã chia tay?

CEO Quốc Hiệu được nhiều người cho rằng đã chia tay vợ nên việc công bố 'Đã có chủ' trong chương trình Người ấy là ai là chưa chính xác.

15/07/2020 16:20

Xuất hiện trong tập 9 Người ấy là ai, chàng CEO Quốc Hiệu trở thành tâm điểm chú ý sau lời thú nhận từng bỏ bê vợ con để chạy theo những thú vui xuyên đêm. Cho đến khi nhìn thấy giọt nước mắt của vợ thì anh bừng tỉnh, nhận ra mình đã khiến cho người thương một tổn thương khó hàn gắn.

Khán giả phát hiện lý do khiến vợ CEO trẻ thể hiện rõ sự miễn cưỡng trong Người ấy là ai: Thì ra, cả hai đã chia tay? 0

Chàng CEO trẻ xuất hiện trong Người ấy là ai

Chàng CEO trẻ xuất hiện trong Người ấy là ai

Sau lời thú nhận của Quốc Hiệu, chương trình gây bất ngờ khi mời thành công vợ của CEO này lên sân khấu. Điều đáng chú ý là những biểu cảm của chị khiến nhiều khán giả hoài nghi: Liệu giữa họ có thực sự đang chờ một sự hòa giải hay tất cả đã đi quá xa?

Từ cách ôm miễn cưỡng và những lời chia sẻ, người xem cảm nhận rõ tổn thương trong người vợ dường như quá lớn. Thậm chí, trong một vài khoảnh khắc, khách mời này còn thể hiện sự thất vọng với người chồng, việc chị xuất hiện trên sân khấu khiến tất cả thắc mắc: Chỉ là thủ tục để tăng độ hot?

Vợ của chàng trai xuất hiện nhưng thể hiện rõ sự miễn cưỡng

Vợ của chàng trai xuất hiện nhưng thể hiện rõ sự miễn cưỡng

Chương trình lên sóng, một số khán giả cho biết việc Người ấy là ai công bố Quốc Hiệu 'Đã có chủ' là không chính xác bởi thực tế cặp đôi đã chia tay. Trên Fanpage của chương trình, vị khán giả tiết lộ: 'Chia tay lâu rồi, không có quay lại đâu, không hiểu vì sao chương trình tìm cô vợ cho lên sóng làm gì? Anh này có muốn quay lại bao giờ đâu!'.

Ngay sau đó, một khán giả khác bình luận: 'Hèn gì mình thấy kiểu lên gượng ép diễn cho xong, mà chia tay rồi còn bắt người ta lên diễn để pr chươg trình hả bạn?'

'2 người này chia tay rồi và anh này thấy 2 tháng trước còn đăng hình bế con đòi tìm mami cho con ảnh nữa mà' – một ý kiến khác.

Bức ảnh thân thiết gần nhất được đăng vào năm 2018

Bức ảnh thân thiết gần nhất được đăng vào năm 2018

Người vợ công bố tình trạng công khai

Người vợ công bố tình trạng công khai

Theo tìm hiểu, trên trang cá nhân CEO Quốc Hiệu hiện không còn hình ảnh của vợ con. Trong khi đó, vợ của CEO này, đã công khai tình trạng 'Độc thân'.

Chúng tôi đang liên hệ với NSX Người ấy là ai và sẽ cập nhật thông tin đến các bạn sớm nhất.

Theo Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều