Khánh Đặng bất ngờ up ảnh 'anh yêu' và những bữa cơm ngon, dân mạng giật mình nghĩ đến status 'lấy lộn chồng' của Thanh Trần

Đôi vợ chồng trẻ lại khiến dân mạng xôn xao vì những chia sẻ về chuyện tình cảm, hôn nhân của mình trên mạng xã hội.

26/07/2021 08:45

Cõi mạng đang xôn xao khi những hình ảnh trên story của Khánh Đặng được chia sẻ. Cụ thể, anh chàng này liên tục gọi một chàng trai khác là 'anh yêu', sau đó chụp ảnh cực kỳ tình cảm với những bữa ăn ngon, những giây phút ở cạnh nhau trong mùa dịch. Đặc biệt, Khánh Đặng còn 'thả tim' khi được 'anh yêu' vào bếp nấu bữa ăn khuya.

Khánh Đặng bất ngờ up ảnh 'anh yêu' và những bữa cơm ngon, dân mạng giật mình nghĩ đến status 'lấy lộn chồng' của Thanh Trần 0

Khánh Đặng - chồng Thanh Trần khoe ảnh với 'anh yêu' khiến dân tình xôn xao

Khánh Đặng - chồng Thanh Trần khoe ảnh với 'anh yêu' khiến dân tình xôn xao

Nhắc lại một chút, Khánh Đặng là chồng của hot mom Thanh Trần - một hot Vlogger đình đám với những sản phẩm hài hước, châm biếm sâu cay. Nhờ phong cách khác biệt, gây ấn tượng bởi khả năng nói nhanh không vấp, tấu hài cực mạnh mà dù đã sinh 2 em bé nhưng bà mẹ này vẫn được mệnh danh là 'thánh bựa' trên mạng xã hội với lượng fan tính bằng triệu.

Khánh Đặng và Thanh Trần kết hôn năm 2018. Đến thời điểm hiện tại, cả hai đã có với nhau 2 em bé kháu khỉnh, 1 trai 1 gái. Bản thân Thanh Trần cũng là một người phụ nữ tự chủ về kinh tế, bằng chứng là với khả năng của mình, cô tự kiếm tiền bằng các hợp đồng quảng cáo, các content thú vị lan tỏa trên mạng xã hội. Số tiền này được dùng để lo cho gia đình và 2 con nhỏ.

Hình ảnh thời điểm kết hôn của vợ chồng Thanh Trần

Hình ảnh thời điểm kết hôn của vợ chồng Thanh Trần

Đôi vợ chồng trẻ sinh được 2 em bé kháu khỉnh sau 3 năm kết hôn

Đôi vợ chồng trẻ sinh được 2 em bé kháu khỉnh sau 3 năm kết hôn

Thanh Trần và Khánh Đặng cũng không ít lần giận dỗi, hủy theo dõi nhau trên mạng. Tuy nhiên sau đó 'gương vỡ lại lành'. Nhiều người cho rằng vợ chồng trẻ sống với nhau xảy ra chuyện xô bát xô đũa là chuyện bình thường, trong khi Thanh Trần cũng từng chia sẻ chồng cô khá trẻ con, thích đòi hỏi những thứ phí phạm, thậm chí, có lúc cãi nhau không chịu được, cô đã xách vali bỏ về nhà mẹ đẻ.

Tuy nhiên, khi chứng kiến Khánh Đặng up story khoe 'anh yêu' trong thời điểm 'canh không lành canh không ngọt' với vợ mình thì nhiều người cảm thấy sửng sốt. Trước đó vài ngày, Thanh Trần cũng đăng bức ảnh với thông điệp 'lấy lộn chồng'. Theo hot mom nay 'lấy chồng thì lấy sớm sớm, có gì lấy lộn còn lấy lại được'.

Hình ảnh của Thanh Trần trên trang cá nhân

Hình ảnh của Thanh Trần trên trang cá nhân

Hiện tại, động thái mới nhất của Khánh Đặng là chuyển tài khoản Instagram của mình về chế độ riêng tư. Cả hai vợ chồng chưa có thêm bất cứ chia sẻ gì mới quanh biến lớn cực căng này.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều