Khi tình yêu đến hãy tham khảo những lời tỏ tình tuyệt vời nhất để nửa kia nhớ mãi không quên

Đôi khi duyên phận sẽ đến vào lúc bạn không bao giờ nghĩ đến. Đối với những ai vẫn đang ôm mối tình đơn phương thì hãy chọn cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy!

05/08/2019 19:19

Mùa thu đang dần đến nhưng bạn vẫn cô đơn một mình. Thực lòng thì bạn cũng đã có người thương, nhưng phải làm sao để có thể bày tỏ tình cảm với họ? Hãy cùng thử xem những lời tỏ tình dưới đây có hợp với bạn không để áp dụng nhé.

1. Được gặp em quả là duyên phận, được yêu em chính là niềm vui, được ở bên em thực sự là niềm hạnh phúc nhất của anh! Anh nguyện được ở bên cạnh em đến trọn đời.

2. Em có biết anh cô đơn bao lâu nay chỉ vì chờ đợi em, bản tình ca suốt bao đêm dài cũng chỉ dành để hát cho một mình em nghe hay không!

3. Những gì em nhìn thấy, đó là con người thật của anh! Tình yêu anh dành cho em là mãi mãi! Sự xuất hiện của em, chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Em giống như không khí xung quanh anh trong trẻo và tươi mát, không có em khắp người anh không thể thở nổi, không chỗ nào cảm thấy thoải mái hết.

5. Đêm nay là một đêm mùa hạ mát mẻ, anh và em không hẹn mà cùng ngồi chung nơi đây. Phong cảnh nơi này thật yên bình, giản dị, để chúng mình có thể nghe, hiểu được tình cảm trong lòng nhau. Chuyến du lịch hạnh phúc mang tên ‘anh yêu em' cũng chính thức bắt đầu từ đây.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

6. Hôm đi xem đại nhạc hội, vừa nhìn thấy em, anh đã bị em hút hồn đến dở khóc dở cười giữa dòng người rồi đây này.

7. Trái tim anh đập nhanh mỗi ngày là vì em, giây phút nào cũng rung động nhớ đến em, giây phút nào cũng vì em mà lo lắng. Có em bên cạnh thật là tuyệt vời!

8. Dù có nhìn thấy em mọi lúc mọi nơi, thì với anh như vậy vẫn không đủ. Ngày nào cũng ở bên nhau anh cũng cảm thấy không đủ với mình, anh chỉ muốn được ôm em vào lòng, để em hòa tan với tình yêu trong anh.

Nguồn: QQ.cai

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều