#Bão mạng

Khoảnh khắc xúc động mạnh: Chồng quỳ xuống ôm hôn bụng bầu, nói lời tạm biệt vợ con trước chuyến bay nhân đạo về nước

Không thể cùng vợ trở về quê nhà, chàng trai xứ Nghệ bồi hồi hôn bụng vợ bầu tại sân bay trước khi chị về nước.

29/03/2021 08:20

Tình hình dịch bệnh khéo dài và phức tạp khiến việc trở về quê hương của nhiều người lao động Việt Nam ở nước ngoài bị gián đoạn, nhiều gia đình không thể đoàn tụ, nhiều người vì sự an toàn đành tạm chia xa, đưa vợ con về nước.

Mới đây, một khoảnh khắc được chia sẻ trên mạng xã hội gây xúc động mạnh: người chồng ôm hôn vợ bầu ở sân bay, trước khi chị về nước trong chuyến bay nhân đạo. Được biết, đây là vợ chồng anh chị Hữu Thảo - Phương Collin, quê tại Nghệ An.

Anh chị sinh sống và làm việc tại Đài Loan, hiện chuyến bay thương mại giữa Việt Nam và Đài Loan vẫn chưa mở cửa trở lại, nên khi có chuyến bay nhân đạo từ Đài Loan về Việt Nam dành riêng cho những phụ nữ mang thai, anh Hữu Thảo đã để chị về nước để đảm bảo an toàn, mặc dù rất nhớ và thương vợ con.

Anh Hữu Thảo ôm hôn vợ con trước ngày chị về nước

Anh Hữu Thảo ôm hôn vợ con trước ngày chị về nước

Ngày 25/3 vừa qua, khi chị lên đường về nước, tại sân bay, anh đã quỳ xuống hôn bụng vợ cùng lời nhắn: 'Yêu hai mẹ con nhiều lắm'.

Biết vợ đã về nước an toàn, chàng trai xứ Nghệ nhắn nhủ: 'Chúc 2 mẹ con bình an, mạnh khỏe hoàn thành tốt thời gian cách ly... Bố nhớ và yêu 2 mẹ con nhiều lắm'.

Hình ảnh được đăng tải trên một trang fanpage đã nhận được hàng ngàn tương tác chỉ sau thời gian ngắn. Đa phần dân mạng đều bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà anh dành cho vợ con, đồng thời cũng vui mừng cho vợ chồng anh chị vì đã về nước an toàn.

Theo anh Hữu Thảo cho biết, chỉ còn 3 tháng nữa vợ anh sẽ sinh, đây là con gái đầu lòng của anh chị. Hai vợ chồng đều muốn ở cạnh nhau trong thời khắc em bé chào đời nhưng vì tình hình dịch bệnh nên đành chấp nhận tạm xa nhau.

Anh Thảo dự định khi nào dịch gần hết sẽ về nhà thăm vợ con một vài tháng. Được biết, cặp đôi kết hôn đúng vào ngày Valentine 14/2/2019.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều