Khoảnh khắc chồng 'chứng minh' đứa con vợ đang mang thai là con người khác, nhân tình chỉ ngồi cách vài chiếc bàn

Khi bà mẹ tương lai trở nên kích động, cô ấy cầu xin chồng thảo luận vấn đề với vợ bên ngoài, nhưng người chồng vẫn quyết tâm phơi bày sự thật.

31/03/2021 06:18

Mới đây, một đoạn clip đăng tải trên Reddit ghi lại khoảnh khắc người chồng tuyên bố rằng vợ đang mang thai con của người khác ngay trong tiệc mừng em bé sắp chào đời, người chồng cũng bình tĩnh đưa ra những lời buộc tội gây sốc trước mặt khách mời cũng như nhân tình mà vợ đang qua lại. 

Khoảnh khắc chồng 'chứng minh' đứa con vợ đang mang thai là con người khác, nhân tình chỉ ngồi cách vài chiếc bàn 0

Trong đoạn clip, người chồng nói tiếng Tây Ban Nha giải thích trước khách mời rằng:

'Đây là luật sư của tôi. Chúng tôi có một vài tài liệu ở đây. Tất cả các bạn đều biết rằng tôi đang mong đợi một cậu bé.

Đây là bằng chứng mang thai và tôi sắp làm bố. Nhưng bạn biết gì không, bạn đã bỏ sót một chi tiết nhỏ. Đây là bằng chứng cho thấy cô ấy đã mang thai được 6 tháng thay vì 4 tháng'.

Lúc này, bố vợ quay sang hỏi con gái: 'Chuyện gì thế này? Chồng con đang nói về điều gì?'.

Khoảnh khắc chồng 'chứng minh' đứa con vợ đang mang thai là con người khác, nhân tình chỉ ngồi cách vài chiếc bàn 1

Người phụ nữ bầu bí khẳng định: 'Bố à, đó chỉ là hiểu lầm thôi'.

Người chồng cất tiếng: 'Bình tĩnh đi cưng, anh chỉ muốn làm rõ tình hình'.

Em chồng - người cầm máy quay cũng nhắn nhủ với chị dâu rằng hãy để cho anh trai của cô nói xong.

Khi bà mẹ tương lai trở nên kích động, cô ấy cầu xin chồng thảo luận vấn đề với vợ bên ngoài, nhưng người chồng vẫn quyết tâm phơi bày sự thật trước sự chứng kiến của mọi người.

Sau đó, luật sư giới thiệu cho đám đông cảnh quay về người phụ nữ đã có gia đình xuất hiện cùng người tình trong trang phục quấn khăn tắm, nhân tình của người phụ nữ cũng có mặt trong buổi tiệc và anh ta ngồi cách đó chỉ vài chiếc bàn.

Khoảnh khắc chồng 'chứng minh' đứa con vợ đang mang thai là con người khác, nhân tình chỉ ngồi cách vài chiếc bàn 2

Khi bữa tiệc bắt đầu trở nên hỗn loạn, người chồng kéo tay nhân tình của vợ ra nói: 'Đó không phải là con của tôi, bữa tiệc là dành cho hai người này và tôi sẽ rời đi'.

Khoảnh khắc chồng 'chứng minh' đứa con vợ đang mang thai là con người khác, nhân tình chỉ ngồi cách vài chiếc bàn 3

Tiệc mừng em bé sắp chào đời kết thúc bằng một cuộc ẩu đả khi người chồng bỏ đi và vợ anh ta đuổi theo, trong khi những người khách mời trút giận lên nhân tình của người phụ nữ bằng cách ném bánh kem vào mặt anh ta.

Đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt xem và đa phần mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi lừa dối của vợ đối với người bạn đời. Dưới đây là một số ý kiến của dân mạng:

'Cách hành xử của người chồng rất thẳng thắn, dứt khoát và thông minh, anh ta chẳng thèm đánh nhau với vợ và nhân tình của cô ta'.

'Tôi có thể thấy người cha trong đoạn clip bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết con gái mình có thể làm ra hành động phản bội như vậy'.

'Chẳng hiểu sao người vợ còn mặt mũi đuổi theo chồng, cô ta còn muốn cứu vãn điều gì?'

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều