Khoảnh khắc chồng già kéo vạt áo, che yên xe sau cho vợ khiến cư dân mạng lịm tim

Cử chỉ dù nhỏ nhặt nhưng hàm chứa rất nhiều sự yêu thương trong đó.

15/04/2020 23:49

Không phải tình trẻ mới lãng mạn, ngọt ngào, đôi khi tình già cũng có 'n' tình huống khiến con tim rung rinh, tan chảy.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, khoảnh khắc một người chồng già kéo vạt áo che yên sau, trong lúc dừng xe chờ vợ bên vỉa hè đã thu hút đông đảo lượt thả 'tim' từ cư dân mạng.

Khoảnh khắc 'che yên' được bắt gặp tình cờ trên đường phố, sau khi được chia sẻ lên một hội nhóm đã trở thành tâm điểm của MXH hôm nay

Khoảnh khắc 'che yên' được bắt gặp tình cờ trên đường phố, sau khi được chia sẻ lên một hội nhóm đã trở thành tâm điểm của MXH hôm nay

Theo lời kể, bên cạnh hành động tinh tế này, người chồng còn có nhiều tình huống, lời nói đầy quan tâm khác khiến ai cũng xuýt xoa.

Nguyên văn câu chuyện đươc tài khoản Thúy Quyên chia sẻ như sau:

'Hôm nọ đi chợ gặp cảnh này thấy hay hay nên lưu lại. Trời trưa nóng dã man luôn, chú này đèo vợ đi chợ mua đồ. Lúc vợ chú xuống, cô theo thói quen bước xuống từ bên trái.

Chú bèn lấy tay che ngang người cô rồi mắng nhỏ: 'Dặn bao lần rồi là xuống bên phải cơ mà? Xuống bên này nhỡ đằng sau có xe đi tới thì sao?', cô thì cười hề hề xong lon ton đi vào chợ.

Thấy chú quan tâm vợ nên mình để ý chú, chỉ ngay sau khi vợ đi, chú lập tức kéo vạt áo của mình ra che vào yên sau, đợi vợ ra rồi còn nhắc: 'Đứng ở trong đấy bước lên'.

Những quan tâm nhỏ nhặt nhưng lại hết sức đáng yêu, bảo sao mà cô vợ chú mặt lúc nào cũng tươi như hoa.

Muốn biết người đàn ông đó tính cách ra sao, chỉ cần nhìn người phụ nữ bên cạnh họ là đủ.'

Nhiều người không khỏi thấy ấm lòng thay trước sự dịu dàng mà người chồng dành cho vợ. Cảm giác được yêu thương thật nhiều, đôi khi chỉ là từ những điều quan tâm nhỏ nhoi, thường ngày như thế.

Theo Ristav/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều