Clip: Cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau chụp ảnh cưới thì nhóm người quấy rối thi nhau hú hét 'đừng kết hôn'

Mới đây, một cặp đôi chia sẻ đoạn video ghi lại buổi chụp ảnh cưới theo họ là hài hước và đậm chất giải trí.

19/10/2020 16:18

Chọn một chiếc váy đẹp và khung cảnh lãng mạn là những điều cặp đôi cần làm để buổi chụp ảnh cưới diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, vẫn luôn có những yếu tố tác động làm gián đoạn buổi chụp ảnh cưới mà các cặp đôi không thể làm gì khác ngoài việc cười xòa. 

Mới đây, một cặp đôi chia sẻ đoạn video ghi lại buổi chụp ảnh cưới theo họ là hài hước, vui vẻ và đậm chất giải trí. Cô nàng viết: 'Khi chúng tôi đang thực hiện buổi chụp hình trước đám cưới, chúng tôi bắt gặp chiếc thuyền của những người lạ, họ hài hước khi cho chúng tôi một vài lời khuyên'.

Được biết, buổi chụp hình cưới ngày hôm ấy cô dâu xinh đẹp mặc áo choàng ren trắng, đầu đội vòng hoa nép vào người chú rể trong khi chiếc thuyền của họ xuôi theo dòng sông Lagoa de Capitolio, Brazil. Khi cả hai đang mỉm cười thật tươi và tạo dáng để nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc lãng mạn thì bất ngờ một chiếc thuyền chở người lạ trôi ngược dòng.

Trên thuyền, những người lạ lần lượt đưa ra lời khuyên bằng cách hét lên: 'Đừng kết hôn! Nó không đáng'; 'Bỏ đi, nhân danh Chúa, đừng cưới'; 'Hãy kết hôn nếu bạn bị điên'...

Những người lạ lần lượt đưa ra lời khuyên cho cặp đôi.

Những người lạ lần lượt đưa ra lời khuyên cho cặp đôi.

Cả cô dâu và chú rể đều quay về phía đám đông đang la hét với vẻ mặt thể hiện rõ sự bối rối. Rất may, bất chấp những lời khuyên 'vô duyên' của nhóm người thô lỗ, cô dâu và chú rể dường như không để khoảnh khắc lãng mạn của họ bị phá hỏng, họ bật cười thật tươi như một cách đáp trả cho lời khuyên không ai muốn.

Đoạn video thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng, bên cạnh những người chê trách nhóm người thô lỗ, một người còn chia sẻ câu chuyện của chính mình về một số lời khuyên trước đám cưới mà cô nhận được từ nhiều năm trước: 

'Thật kỳ lạ khi nhớ về cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi năm 21 tuổi, chúng tôi ở sảnh khách sạn và khi đó tôi đang mặc váy cưới, một người phụ nữ cười nhạo tôi về ý tưởng kết hôn và mắng tôi ngu ngốc. 5 tháng sau, tôi bị chồng bỏ rơi và khoảnh khắc đó khiến trái tim tôi tan nát, tôi ước giá như tôi có thể hiểu được lời khuyên khôn ngoan của người phụ nữ trước khi tôi kết hôn'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều