Chiếc máy tình yêu tự động chỉ cần nhét tiền xu vào là có ngay đối tượng để hẹn hò

Một máy tình yêu tự động có thể giúp ghép đôi dễ dàng đang khiến giới trẻ thích thú và muốn thử vận may bằng được.

02/06/2020 15:15

Ứng dụng hẹn hò Tinder đã và đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia tìm kiếm một nửa còn lại. Với những người còn đang độc thân thì tìm được ai đó thông qua ứng dụng để hẹn hò ở ngoài đời không khác gì... trúng số. 

Tuy nhiên, việc hẹn hò qua mạng cũng gặp không ít rủi ro như ngoại hình ở trong ảnh và ngoài đời khác một trời một vực, nhiều lời đề nghị khiếm nhã với mục đích không phải để tìm người yêu… Vì vậy mới đây, một chiếc máy bán hàng tự động đã được sáng chế ra để có thể ghép đôi, mai mối.

Chiếc máy tình yêu tự động chỉ cần nhét tiền xu vào là có ngay đối tượng để hẹn hò 0

Bạn chỉ cần nhét tiền xu vào thì một quả bóng chứa thông tin đối tượng sẽ hiện ra.

Bạn chỉ cần nhét tiền xu vào thì một quả bóng chứa thông tin đối tượng sẽ hiện ra.

Chiếc máy bán hàng tự động này sẽ thả một quả bóng nhựa 'định mệnh', bên trong chứa thông tin cá nhân của một người bất kỳ bao gồm tên tuổi, chiều cao, cân nặng, sở thích và cả số điện thoại để bạn có thể gọi điện mời họ đi hẹn hò.

Chiếc máy 'nhỏ mà có võ' này.

Chiếc máy 'nhỏ mà có võ' này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bỏ tên mình vào chiếc máy, bạn phải điền vào đơn online trước. Sau khi đăng ký, bạn sẽ trải qua quá trình xác minh danh tính. Một cuộc điện thoại sẽ gọi tới số máy của bạn để kiểm tra trước khi thông tin được bỏ vào máy bán hàng tự động để tránh tình trạng lừa đảo.

Đầy đủ thông tin về người kết đôi ở trong tờ giấy của quả bóng.

Đầy đủ thông tin về người kết đôi ở trong tờ giấy của quả bóng.

Sau khi đi hẹn hò, nếu không thành công, những người độc thân vẫn có thể được đăng ký tiếp đến khi tìm được một người ưng ý.

Được biết, chiếc máy 'hẹn hò' tự động này được đặt ngoài cửa một tiệm thú cưng tại Hồng Kông. Ben Tang - ông chủ tiệm cũng chính là người sáng chế ra chiếc máy này cho biết: 'Tôi nghĩ ở đây hơi ảm đạm. Đó là lý do vì sao tôi muốn tạo ra điều gì thú vị ở nơi đây và giúp mọi người tìm được một người bạn mới hoặc người yêu'.

Ben Tang - người phát minh ra chiếc máy hẹn hò này.

Ben Tang - người phát minh ra chiếc máy hẹn hò này.

Ông chủ Ben cho rằng việc sử dụng chiếc máy 'tình yêu' này sẽ lãng mạn hơn nhiều so với các ứng dụng hẹn hò trực tuyến và hy vọng những người độc thân có thể tìm thấy hạnh phúc của đời mình thông qua hình thức này.

(Nguồn Ruptly)

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều