#Dịch COVID-19 trở lại Việt Nam

Không có chuyện đoàn rước dâu từ Hải Phòng tới Quảng Ninh phải 'quay xe' vì Covid-19

Lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa thông tin chính thức về đám cưới Hải Phòng đi rước dâu tại tỉnh Quảng Ninh.

28/01/2021 23:12

Hôm nay (28/1), mạng xã hội xôn xao thông tin đám cưới tại Hải Phòng đi rước dâu tại tỉnh Quảng Ninh buộc phải quay về do tỉnh Quảng Ninh phong tỏa vì dịch Covid-19.

Liên quan đến sự việc trên, chiều cùng ngày, lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh khẳng định đây là thông tin không chính xác.

Đám cưới gây xôn xao mạng xã hội hôm nay

Đám cưới gây xôn xao mạng xã hội hôm nay

Vị lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay trong ngày có 2 đám cưới rước dâu vào địa bàn tỉnh. Lực lượng CSGT đã yêu cầu đoàn người trong đám cưới phải tiến hành khai báo y tế và thực hiện các quy định về phòng dịch, sau đó đoàn tiếp tục hành trình.

Tỉnh Quảng Ninh không có chỉ đạo và ngăn cấm các đám rước dâu ra vào địa bàn. Tuy nhiên các đoàn phải tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng dịch Covid-19.

Trước đó, có một số thông tin cho rằng, đoàn xe đang trên đường vào Quảng Ninh đón dâu trưa ngày 28/1 đã phải dừng tại chốt kiểm soát dịch trên cầu Bạch Đằng, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và quay đầu về khi tỉnh Quảng Ninh ghi nhận 11 ca nhiễm Covid-19.

Tại Quảng Ninh, nhiều gia đình cũng đã phải hoãn đám cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều