Thanh niên số nhọ: Tán gái không thành lại bị mắng là kẻ biến thái bị triệu tập đến đồn cảnh sát

Khi bị đối phương trách mắng, Hoàng bối rối rời khỏi sân vận động trước ánh mắt nghi ngại của những người xung quanh.

19/04/2021 20:37

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Hoàng (21 tuổi) sống tại huyện Nam Đầu, Đài Loan, muốn làm quen một phụ nữ họ Lý tại sân vận động vào một đêm muộn. Do không có kinh nghiệm tán tỉnh phụ nữ nên Hoàng không biết cách mở lời, anh đành lặng lẽ theo sau Lý một đoạn đường.

Đến khi Hoàng có can đảm bắt chuyện, anh đã kéo vạt áo của đối phương, hành động này khiến Lý sợ hãi cho rằng Hoàng là kẻ biến thái, cô thất thanh hét lớn: 'Anh là ai?'; 'Anh muốn làm gì?'. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi bị đối phương trách mắng, Hoàng bối rối rời khỏi sân vận động trước ánh mắt nghi ngại của những người xung quanh. Sau sự việc này, Lý giận dữ cho rằng Hoàng gây nguy hại đến an toàn của bản thân nên cô đã đến đồn báo cảnh sát. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng triệu tập Hoàng đến đồn cảnh sát giải quyết sự việc. Hoàng thừa nhận đã kéo vạt áo của đối phương nhưng mục đích chính là muốn làm quen, anh không hề xâm phạm cơ thể của cô Lý.

Cảnh sát đã trích xuất hình ảnh camera quanh sân vận động và chứng thực lời nói của Hoàng là chính xác. Sau phiên điều trần, vụ kiện đã được chuyển lên Tòa án huyện Nam Đầu để xét xử vì vi phạm 'Luật duy trì trật tự xã hội'. 

Thẩm phán huyện Nam Đầu đã xét xử vụ kiện và sau khi đọc lời khai của hai bên, kiểm tra camera giám sát và các tài liệu liên quan khác, thẩm phán nhận định thanh niên 'số nhọ' chỉ chạm nhẹ vạt áo của cô Lý, không có hành vi quấy rối hay đe dọa. Hoàng chỉ thiếu kĩ năng xã hội nên khiến đối phương sợ hãi trong quá trình làm quen. 

Cuối cùng, thẩm phán xét thấy Hoàng không gây nguy hại đến trật tự xã hội nên vụ kiện được bãi bỏ, anh chàng tội nghiệp được xử trắng án, may mắn không nhận hình phạt trước pháp luật.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều