Không muốn ai phải đau khổ trong tình yêu, chàng trai đồng tính 'rước' cả người yêu lẫn 'tiểu tam' về nhà

Đã có người yêu nhưng vẫn trúng tiếng sét ái tình với người khác, chàng trai dũng cảm cưới luôn cả hai người để không ai phải đau khổ.

16/01/2021 19:13

James Chandmthong (30 tuổi) và Sanchai Aum Sapjan (22 tuổi) là cặp đôi đồng tính ở Thái Lan. Cả hai quen biết nhau thông qua mạng xã hội từ năm 2013, đến năm 2017 cả hai quyết định dọn đến sống cùng nhau và dự định sẽ kết hôn sớm trong thời gian tới.

Một thời gian sau, Chandmthong đã bị thu hút bởi tài năng vũ đạo của cậu bạn thân thời thời thiếu niên Tinnapop Teoy Butrwat (24 tuổi). Mọi chuyện càng rắc rối hơn khi Butrwat cũng nảy sinh tình cảm ngược lại. Cả hai không biết nên đối mặt với Sanchai như thế nào, bởi vì không có một ai có thể chấp nhận tình yêu của mình bị chen chân bởi một người khác.

Trước khi nảy sinh tình cảm khác biệt với nhau, cả ba đều là bạn và thường xuyên đi chơi cùng nhau

Trước khi nảy sinh tình cảm khác biệt với nhau, cả ba đều là bạn và thường xuyên đi chơi cùng nhau

Tuy nhiên, trái ngược với mọi suy đoán. Sau khi Chandmthong thú nhận mối quan hệ ngoài luồng thì 'bạn gái' anh chẳng những không nổi giận mà còn đầy bao dung nói rằng: 'Nếu anh không thể chấm dứt thì cứ đón anh Tinnapop về nhà sống cùng, em cũng sẽ xem anh ấy như người thân trong nhà thôi, anh cứ yên tâm.'

Thanawat cho biết: 'Tôi đã hỏi cả hai người rằng liệu họ có ổn khi có người thứ 3 trong mối quan hệ. Và sau đó, cả 3 chúng tôi quyết định kết hôn theo cách truyền thống' Sanchai cho biết anh đồng ý mối quan hệ này mặc dù những người khác cho rằng điều đó thật kỳ lạ, nhưng vì anh rất yêu Thanawat.

Trong khi đó, Tinnapop cho biết anh rất vui vì cặp đôi đã cởi mở chấp nhận anh vào mối quan hệ. Được hậu phương cực kì vững chắc, bỏ ngoài tai những lời dị nghị của xã hội, ba người đàn ông vẫn kiên trì tìm hiểu và cố gắng chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc của mình. Qua thời gian, bộ ba đã tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo trong cuộc sống mới. Đồng thời họ cùng nhau thành lập nhóm nhảy 'Thanawat Dance'.

Khi tình yêu đến độ chín mùi, ba người quyết định đi đến hôn nhân và đã tổ chức hôn lễ vào tháng 12 vừa qua tại Chanthaburi, như một cam kết nghiêm túc cho cuộc sống lâu dài.

Không muốn ai phải đau khổ trong tình yêu, chàng trai đồng tính 'rước' cả người yêu lẫn 'tiểu tam' về nhà 1

Cả ba người đều nhận được nhiều sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân và bạn bè

Cả ba người đều nhận được nhiều sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân và bạn bè

Vào ngày cưới, bạn bè, người thân và các vũ công của 'Thanawat Dance' đều đến dự và chúc phúc cho bộ ba. Một bữa tiệc cưới linh đình được diễn ra như những lễ cưới của các cặp đôi khác.

Phát biểu trong lễ cưới, mẹ của Amsapchan, Thanayarat Phol chia sẻ: 'Tôi sẽ cố gắng bảo vệ cả ba đứa và để chúng sống một cuộc sống hạnh phúc như bao gia đình bình thường khác'.

Về phần Thanayarat anh cũng tâm sự sẽ cố gắng hết mình để có thể chăm lo cho 'hai người vợ' mình một cuộc sống tốt nhất: 'Càng khó khăn thì càng phải hết sức vượt qua, hi vọng mọi thứ đều sẽ ổn với cả ba chúng tôi.'

(Theo Asia One)

Theo Fenice Deng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều