#Người ấy là ai mùa 3

Kiều Ly đăng status tâm trạng: 'Yêu là trao cho đối phương quyền làm đau mình', mối tình với chú bộ đội có biến chăng?

Động thái mới của cô chủ Hà Thành đang khiến người hâm mộ lo lắng cho mối tình 'Hạ cánh nơi anh'.

05/07/2020 11:41

Kiều Ly Phạm là một trong số những nữ chính hot nhất của Người ấy là ai (mùa 3). Xuất hiện trong tập 6, cô nàng quyết định lựa chọn hẹn hò với chàng Trung úy điển trai Nhật Linh.

Kiều Ly - Nhật Linh và happy ending trên sân khấu Người ấy là ai tập 6

Kiều Ly - Nhật Linh và happy ending trên sân khấu Người ấy là ai tập 6

Nàng là nữ CEO sở hữu nhan sắc mỹ miều, là chủ của chuỗi cửa hàng thời trang, làm đẹp nổi tiếng; còn chàng là quân nhân điển trai, cực kỳ điềm đạm, chu đáo…

Cặp đôi khiến khán giả liên tưởng đến đôi nam nữ chính trong bộ phim Hàn quốc đình đám 'Hạ cánh nơi anh'. Bởi vậy mà ngay sau khi chương trình phát sóng, dân tình tích cực 'đẩy thuyền' những mong họ sớm có một happy ending.

Mọi nhất cử nhất động, tương tác trên mạng xã hội của cô chủ 9x Hà thành với chàng Trung úy Nhật Linh cũng luôn được cộng đồng chú ý. Đáp lại thiện tình của người hâm mộ, cặp đôi cũng không giấu những buổi hẹn hò tình cảm của đôi lứa.

Hình ảnh cặp đôi đi hẹn hò chung được chia sẻ

Hình ảnh cặp đôi đi hẹn hò chung được chia sẻ

Thế nhưng mới đây, trên Instagram của cô chủ Hà Thành xinh đẹp lại bất ngờ xuất hiện bức ảnh với dòng caption rất deep khiến fan của Kiều Ly không khỏi hoang mang và tự hỏi điều gì đang xảy ra.

'Người ta gọi đây là tháng 7. Tôi gọi đây là mùa nhớ... Để biết yêu không phải mỉm cười mong người ta hạnh phúc, mà yêu là trao cho đối phương cái quyền làm đau mình bất cứ lúc nào', Kiều Ly viết.

Status tâm trạng 'bất thường' của nàng CEO xinh đẹp

Status tâm trạng 'bất thường' của nàng CEO xinh đẹp

Bên dưới bức ảnh, nhiều người đã bình luận hỏi han Kiều Ly về tâm sự này. Một số người ngay lập tức réo tên chú bộ đội và cho rằng phải chăng Nhật Linh đã làm Kiều Ly buồn lòng điều gì hay chăng. Một số khác thì phân tích và đưa ra kết luận có lẽ Kiều Ly đang nhớ lại những kỷ niệm buồn về mối tình cũ từng khiến cô một thời đau đáu day dứt.

Nhiều cư dân mạng cũng để lại những lời bình luận, chúc Kiều Ly sớm trở lại hình ảnh là một cô chủ vui tươi và gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong chuyện lứa đôi.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều