#Bão mạng

Kỷ niệm 1 tháng bên nhau, chàng trai gây sốt khi viết tâm thư hơn 1.000 chữ đếm từng tích tắc gửi đến 'vợ yêu'

25 nghìn lượt like, 23 nghìn lượt chia sẻ cùng 68 nghìn lượt bình luận đã được dân tình để lại dưới bức tâm thư của chàng trai trẻ này.

20/01/2021 13:40

Khi yêu nhau, người ta có hàng ngàn cách để thể hiện tình cảm đó với nhau, và cũng có ngàn cách để chứng tỏ cho thế giới biết tình yêu ấy thật nồng nàn, say đắm. Còn với chàng trai này, mặc dù mới yêu có 30 ngày nhưng đã viết hẳn một bức thư dài dằng dặc 'gây sốt' mạng xã hội.

Ngày từ đoạn mở đầu, anh chàng đã gọi người yêu là 'vợ yêu' một cách trìu mến. Nhân kỷ niệm 1 tháng yêu nhau nhưng tình yêu của chàng đã sâu đậm đến nỗi muốn hét thật to cho cả thế giới biết được tình cảm này của mình.

Tâm thư hơn 1.000 chữ mà chàng trai gửi tặng 'vợ yêu' của mình.

Tâm thư hơn 1.000 chữ mà chàng trai gửi tặng 'vợ yêu' của mình.

Nội dung cụ thể của lời tâm sự ngọt ngào này được chia sẻ như sau:

'Vợ à, hôm nay anh sẽ viết một cái tus thật dài kỷ niệm 1 tháng 2 vợ chồng mình ở bên nhau. Tính đến nay là được 744 tiếng, 44640 phút, 2678400 giây, 160704000 tích tắc.

Giờ mới vào chủ đề nè. Đã một tháng qua 2 vợ chồng mình ở bên nhau, có nhiều thứ mà không thể diễn tả nổi, có lúc buồn có lúc vui có lúc giận hờn có lúc yêu thương có lúc mơ màng có lúc hạnh phúc có lúc tẻ nhạt có lúc lại yêu sâu đậm.

Trước tiên là cho anh được xin lỗi vợ, nhiều lúc anh làm em buồn em khóc vì anh, anh đã hứa là không được làm vợ buồn, mà anh toàn làm vợ khóc vì anh. Mỗi lúc anh làm sai anh chỉ biết xin lỗi vợ, anh không thể làm gì khác, anh thấy mình tồi tệ suốt ngày để vợ mình phải rơi nước mắt vì mình thì anh không đáng.

Anh cảm thấy hối hận khi mình làm sai điều gì đó với vợ mình chỉ biết xin lỗi để em phải buồn vì anh. Anh cảm thấy hối hận về việc đã làm em khóc... cũng chỉ vì anh yêu em nhiều lắm.

Vợ à! Đã 1 tháng qua chúng ta cùng vượt qua mọi thứ đúng không em? Chuyện cũ nhưng anh nhắc lại. Đã 1 tháng qua, anh đã làm vợ khóc. Vợ còn bảo chúng ta nhạt. Anh biết vợ sợ vợ giận sợ anh buồn, nhưng anh không buồn đâu, anh chỉ sợ có thằng nào đó vô inbox an ủi vợ rồi cướp mất vợ anh thôi. Anh không đẹp trai, người lại hơi gầy, nhà không có điều kiện. Anh chỉ có tình yêu chân thành của anh dành hết cho vợ thôi.

Dù là vợ có giận nhưng anh vẫn cố gắng để vợ vui vẻ, nhưng mọi nỗ lực của anh đã thành công. Anh đã làm vợ hết giận. Nhưng đến hôm kia ngày 18/12 anh nói hơi nhiều khiến vợ mệt mỏi. Anh lại để vợ buồn và suy nghĩ. Nhìn em buồn và mệt mỏi mà anh chẳng thể làm gì khác, anh xin lỗi vợ nhiều lắm, cũng tại anh cả tối qua anh không thể ngủ được vì anh làm vợ buồn.

Vợ yêu à anh xin lỗi vợ nhé. Anh biết lúc đó anh sai nên anh chỉ biết xin lỗi vợ và mong vợ tha thứ. Anh sợ lắm mỗi khi nói chuyện với anh vợ 'Ukm' là lại y rằng có chuyện. Vợ biết vì sao anh lại níu vợ nói chuyện không? Vì anh yêu vợ nhiều lắm.

Vợ đã hứa không rời xa anh nữa, anh đã tin vào điều đó, anh tin nó trở thành hiện thực. Vợ biết vì sao nữa không? Vì anh không đủ can đảm nhìn em ra đi khỏi anh và không đủ can đảm nhìn em đau khổ khi không có anh bên cạnh và không đủ để nhìn thằng khác nó yêu em rồi nó lại bỏ em rồi em lại buồn lại khóc.

Anh sợ lắm, sợ cái cảm giác anh đang yêu vợ say đắm, ngọt ngào đùng một cái vợ giận. Giọt nước mắt tràn ra, cuộc đời anh đã khốn khổ lắm anh chưa yêu ai nhiều như này cả, kể cả người cũ anh cũng chưa bao giờ thổ lộ hết những lời từ trong tim, anh đã yêu em nhiều như thế rồi mà em còn ý nghĩ bỏ anh nữa thì anh chết mất.

Anh sợ anh sống mà thiếu đi em thì thà anh chết đi vì anh yêu em nhiều lắm rồi, vợ nói vợ không bao giờ rời xa anh thì vợ phải làm được nhá.

Chàng trai 'gây bão' mạng xã hội bởi tâm thư thể hiện tình cảm với người yêu. Ảnh L.V.T.

Chàng trai 'gây bão' mạng xã hội bởi tâm thư thể hiện tình cảm với người yêu. Ảnh L.V.T.

Cuốc sống của anh nó tối tăm, hiu quạnh lắm, kể từ khi gặp em anh thay đổi hẳn nhưng cái hay làm em buồn em khóc thì chưa thay đổi, anh đang cố gắng, em tuyệt vời lắm, em hơn hẳn người cũ.

Từ khi bên em anh cảm thấy rất hạnh phúc vợ à, có em nó tươi mới hẳn, nhưng đừng bao giờ giận anh nữa vợ nhé. Anh sẽ buồn anh sẽ khóc cũng như em vậy á vợ, nên đừng suy nghĩ lung tung nữa nhé .

Có đôi lúc vợ ghen tuông không nói vì vợ sợ anh buồn. Anh không buồn khi vợ còn buồn hơn anh á, anh sợ vợ buồn lắm nhìn anh thấy xót lắm. Từ giờ trở đi có chuyện gì cũng phải nói cho nhau nghe nhé, đừng có giấu, anh không muốn là chúng mình cãi nhau nhiều đâu nên trong cuộc sống anh sẽ nhường nhịn vợ thật là nhiều để cho em vui, nhìn vợ vui anh cũng thấy hạnh phúc lắm.

Có đôi lúc chúng ta có cùng cảm xúc không biết là do trời hay cái gì nữa, anh biết là khi yêu xa vợ không có anh chăm sóc, đôi khi vợ chỉ cần tin nhắn quan tâm của anh là vợ thấy vui rồi.

Anh biết là khi gặp người ta em gato lắm, anh biết là khi yêu xa ít ai thành công nhưng anh tin chúng mình có thể mà đúng không em. Chỉ cần yêu thương, tin tưởng, chia sẻ, dù có sóng gió muôn trùng núi non gập ghềnh chúng ta chắc chắn sẽ đoàn tụ nhé.

Anh biết khi không có anh đi cùng vợ cảm thấy thiếu thốn lắm đúng không em, nhưng vợ đừng lo, chỉ cần chúng ta cùng cố gắng thì 1825 ngày, 43800 giờ, 2628000 phút, 157680000 giây, 9460800000 tích tắc nữa, tương đương 5 năm nữa, anh sẽ đền bù cho em những ngày anh không có anh bên cạnh. Anh hứa điều đó chắc chắn anh đang làm và sẽ thành công, vì anh yêu em nhiều lắm rồi vợ ạ.

Em có biết không, nỗi nhớ em không thể nào ngủ nổi từng đêm, cứ chờ mỗi lần được gặp em. Anh biết hôm nào gặp nhau vợ cũng xinh đẹp lắm nỗi nhớ em từng ngày từng phút từng giây'.

Tình yêu thật kỳ diệu làm sao khi biến một cậu chàng khô khan trở nên có tài văn chương lai láng, sướt mướt để viết ra được những dòng chữ lay động trái tim đến vậy! Chắc hẳn, khi đọc được bức 'tâm thư' này, cô gái hẳn sẽ xúc động lắm và sẽ yêu thương chàng trai nhiều hơn!

Ngay khi được đăng tải, 'bài văn' dài dằng dặc của anh chàng đã thu hút cư dân mạng và mọi người đã vào chúc phúc cho tình yêu của cặp đôi. 

Mình có tuổi rồi không được như giới trẻ bây giờ', bạn D.T bình luận trước tình cảm mãnh liệt của đôi trẻ.

Bạn T.V ngưỡng mộ: 'Hâm mộ quá, mới 30 ngày mà văn chương lai láng. Tôi với người yêu quen nhau 3 năm mà mỗi lần up ảnh chỉ được mỗi cái icon cho đỡ trống trải'.

Ngoài ra còn nhiều người hài hước hỏi bạn trai có mở lớp dạy văn không để mình theo học với: 'Bạn nam này có mở lớp luyện Văn không, cho tôi đăng ký với, sến sẩm này kiểu gì các bạn nữ cũng đổ ầm ầm'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều