Karen Nguyễn - 'Tuesday truyền kiếp' đời thực từng vật vã đau khổ vì bị 'cắm sừng' và cuộc điện thoại khóc với người thứ 3

Mưu mô, xảo trá đi cướp chồng trong MV là vậy nhưng ngoài đời, Karen Nguyễn lại bị chính vai 'Tuesday' cô đóng 'quật không trượt phát nào'.

15/05/2020 15:03

Karen Nguyễn (Nguyễn Kiều Diễm) hiện nay là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Xuất hiện trong series MV 'ADODDA' đình đám của nữ ca sĩ Hương Giang và mới đây là MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Hòa Minzy đều trong vai trò 'kẻ thứ 3', Karen Nguyễn được nhiều khán giả đặt cho biệt danh 'Tuesday truyền kiếp'; 'Cô gái vàng trong làng tiểu tam'...

Karen Nguyễn

Karen Nguyễn

Karen trong series MV 'ADODDA'

Karen trong series MV 'ADODDA'

MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'

MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'

Gây ấn tượng mạnh khi diễn vai nào cũng vẹn toàn, xuất sắc, vậy nên Karen không chỉ trở thành 'Tuesday' bị ghét nhất màn ảnh Việt, mà đôi khi còn bị người xem quên mất tên thật và chỉ nhớ đến tên nhân vật mà cô vào vai.

Trong MV thì mưu mô, thủ đoạn để cướp bồ người khác là vậy nhưng ngoài đời, Karen Nguyễn lại là cô gái nhẹ nhàng, nữ tính và từng đau khổ vật vã vì bị giật người yêu.

Chia sẻ với Tiin.vn, Karen cho biết, khi bản thân rơi vào hoàn cảnh bị 'cắm sừng', cô chỉ yếu đuối gọi cuộc điện thoại cho người thứ 3 để xác định thông tin và khóc.

Chuyên đóng vai đi cướp chồng nhưng ngoài đời Karen lại bị người khác cướp mất bạn trai

Chuyên đóng vai đi cướp chồng nhưng ngoài đời Karen lại bị người khác cướp mất bạn trai

'Mình không cổ vũ đánh ghen nhưng nói thật, ai không trong hoàn cảnh đó sẽ không cảm nhận được nỗi đau người bị phản bội phải gánh chịu. Mình từng bị cướp người yêu và khi ấy, mình chỉ yếu đuối gọi cuộc điện thoại cho người thứ 3 để xác định thông tin và khóc thôi.

Thậm chí lúc đó mình còn bị xỉa xói ngược lại. Còn nếu bây giờ trở thành nạn nhân của những phi vụ ngoại tình, mình sẽ thật tâm rời đi mà không cần nói một lời', Karen Nguyễn nói.

Ngoài ra, Karen cũng khẳng định, cô đề cao sự chung thủy và chân thành trong mọi mối quan hệ của cuộc sống: 'Sự chung thuỷ là điều nhất định phải có trong mối quan hệ. Ngoài ra Karen cũng đề cao sự chân thành giữa hai người nữa. Theo ý kiến của Karen thì hai điều trên đều cần thiết cho bất kì mối quan hệ nào trong cuộc sống không riêng gì về tình yêu'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều