Lâu lắm rồi mới gặp Công Phượng, nhìn anh chàng tóc tai lùm xùm chẳng chịu cắt, fans liền đoán liệu đây có phải tình cảnh chung của những người đàn ông đã có vợ?

Nhìn cảnh Công Phượng hồi đám cưới thân thái ngút trời là thế, bẵng đi một thời gian sau khi lấy vợ đã khác hoàn toàn, tóc tai tốt um cũng vẫn tự tin 'lên sóng'.

15/01/2021 10:38

Có thể nói trong năm vừa qua cầu thủ bóng đá được nhiều người quan tâm nhất chắc hẳn là Công Phượng, ngoài danh hiệu cầu thủ được yêu thích nhất châu Á năm 2020 do trang Sport Asia bình chọn, đứng ngang hàng với những tên tuổi lớn như Son Heung-min (Hàn Quốc), Minamino (Nhật Bản), Wu Lei (Trung Quốc), Hwang Hee-chan (Hàn Quốc), thì anh chàng đã làm một việc hệ trọng nhất cuộc đời là lấy vợ.

Còn nhớ khi ấy ở cả 3 buổi tổ chức hôn lễ, Công Phượng luôn là tâm điểm của sự chú ý với thần thái ngút trời, diện Âu phục vô cùng lịch lãm sánh bước cùng Viên Minh. Bẵng đi một thời gian sau đám cưới giờ đây anh chàng mới chịu cập nhật hình ảnh hiện tại sau nhiều tháng có phần 'im hơi lặng tiếng'.

Công Phượng trong ngày cưới...

Công Phượng trong ngày cưới...

Bức ảnh mới đây được chàng cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai mới chia sẻ trên fanpage chính thức của mình không phải là cảnh đi du lịch hưởng thụ tuần trăng mật với vợ, hay chiếc ảnh tự sướng cùng đồng đội trong lúc tập luyện, mà lại là cảnh chàng thanh niên nằm dài trên giường nghịch điện thoại.

... và đây là Công Phượng hiện tại.

... và đây là Công Phượng hiện tại.

Chỉ mới thả một chiếc ảnh vậy thôi mà cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt là mái tóc của anh chàng không còn được gọn gàng như hồi mới cưới, mà lại tốt um, chờm lên cả tai mà vẫn chưa được đi tỉa tót lại.

Một số người hâm mộ chia sẻ vui vẻ rằng đây là mẫu thanh niên hậu hôn nhân, khi đã có bà xã rồi thì đẹp trai đâu còn quan trọng gì. Một số người còn gọi tên Viên Minh 'yêu cầu' cô nàng cho idol của mình chút tiền tiêu vặt để chỉnh đốn lại nhan sắc trước thêm năm mới.

Theo Haley/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều