Lấy chồng cách nhà 10 bước chân, cô dâu bị dân mạng trêu 'Cãi nhau với chồng chạy ngay về mách mẹ'

''Mẹ ơi… 30 phút nữa con về'. Đấy là tất cả những gì cô ấy nói trong video. À... có thể còn là 'Khi nào cãi nhau với chồng con về ở với mẹ'', một dân mạng hài hước trêu chọc.

17/02/2019 13:55

Con gái đi lấy chồng xa phải chịu bao nỗi tủi thân, vất vả khi phải xa cha mẹ đẻ là điều có lẽ ai cũng thấu hiểu. Chẳng thế mà người đời mới có câu 'Con gái mà lấy chồng gần, có bát canh cần nó cũng đem cho'. Lấy chồng gần vừa dễ dàng báo hiếu được cha mẹ lại vừa được hai bên gia đình nội ngoại chăm lo cho đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Nhưng trong cuộc sống không phải cô gái nào cũng may mắn tìm được tình yêu đích thực của đời mình ở gần nhà để kết hôn. Vậy nên khi mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đưa dâu của một cặp đôi nhà cách nhau chưa tới 10 bước chân đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình với rất nhiều lượt xem và tương tác.

Chúc rể dắt cô dâu 'về dinh'

Chúc rể dắt cô dâu 'về dinh'

Đi bộ vài bước chân cả hai đã tới nhà trai

Đi bộ vài bước chân cả hai đã tới nhà trai

Nhìn khoảnh khắc chú rể nắm tay cô dâu đi bộ sang nhà trai cách nhà gái một đoạn đường rất ngắn, mặt cô dâu bình thản và chẳng hề khóc sướt mướt vì phải đi lấy chồng xa, cộng đồng mạng đã rần rần chúc mừng cho cô nàng. Một số bạn nữ còn tag nhau vào rủ rê: 'Lấy chồng gần thôi cho sướng!'.

''Mẹ ơi… 30 phút nữa con về'. Đấy là tất cả những gì cô ấy nói trong video. À... có thể còn là 'Khi nào cãi nhau với chồng con về ở với mẹ'', bạn H.N hài hước miêu tả cô dâu.

Tài khoản M.T dí dỏm: 'Sau này cãi nhau, ông chồng mà có lỡ to tiếng bố vợ nghe thấy chạy sang xử lý liền'.

Nickname A.T nói: 'Đây người ta gọi là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén à các ông? Cưới anh hàng xóm thì tiện quá rồi. Chúc mừng đôi vợ chồng trẻ nhé'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều