Lén lút dẫn bạn trai về nhà, thiếu nữ 16 tuổi cùng người yêu bị bố sát hại dã man

Màn hẹn hò bí mật của đôi trẻ không may bị bố của cô gái phát hiện, người bố tàn nhẫn khóa trái cửa không cho cặp đôi thoát thân.

19/05/2021 06:16

Ngày 15/5 vừa qua, tại thành phố Kanpur, ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Một thiếu nữ 16 tuổi nhân cơ hội cả nhà tham gia hôn lễ đã lén lút dẫn bạn trai 15 tuổi về nhà vào ngày 14/5. 

Màn hẹn hò bí mật của đôi trẻ không may bị bố của cô gái phát hiện, và ông đã quyết định khóa trái cửa không cho cặp đôi thoát thân. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bố của thiếu niên 15 tuổi cho biết, khi phát hiện con trai đột nhiên mất tích nên ông đã đi tìm con. Ngày 15/5, ông bố biết được con trai bị nhốt trong nhà của bạn gái. Trực giác của người làm bố mách bảo con trai ông đang gặp nguy hiểm nên ông lập tức đến hiện trường và gọi điện cầu cứu cảnh sát. 

Tuy nhiên, ông bố đã không kịp ngăn cản màn thảm sát kinh hoàng và chỉ có thể đứng ngoài căn nhà khóa trái cửa nghe thấy tiếng gào khóc thảm thiết của con trai. Khi cảnh sát phá cửa ập vào hiện trường, họ phát hiện 2 thi thể của đôi trẻ bị chặt đầu nằm trong vũng máu.

Hiện tại, cha của thiếu nữ 16 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ và thi thể của hai nạn nhân tội nghiệp đã được cảnh sát mang đi khám nghiệm tử thi.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều