Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò

Không ngừng chê 'bà mai' Cát Tường từ những phút đầu lên sóng, người đàn ông U40 này đã gặp không ít trở ngại.

26/02/2021 22:22

Cùng tham gia chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 264 là anh Nguyễn Huy Đạt (43 tuổi, quản lý hệ thống máy tính, TP.HCM) và chị Nguyễn Thị Kim Ánh (38 tuổi, quản trị website, TP.HCM).

Huy Đạt gây ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên chương trình lên sóng khi thẳng thừng chê 'bà mai' Cát Tường hung dữ dù chỉ mới nghe giọng nói.

Điều này đã khiến MC vô cùng ấm ức, còn đùa rằng sẽ không ngại 'dìm hàng' Huy Đạt trước mặt 'nhà gái' cho bõ tức. Huy Đạt cũng nhanh chóng 'ghi điểm' bằng cách liên tục khen MC xinh đẹp và hoàn hảo.

Chàng trai phát ngôn sốc này có điểm mạnh là hòa đồng, thân thiện, thích giao tiếp nhưng lại hơi bừa bộn một chút. Ở tuổi ngoài U40, đến nay Huy Đạt mới chỉ trải qua hai mối tình ngắn ngủi, dừng lại ở việc đi ăn, trò chuyện mà không thể tiến tới hôn nhân.

Anh mong đợi sẽ tìm được một người có ngoại hình tương đối dễ nhìn, vui vẻ, thông minh, tính cách hòa đồng và đảm đang. Ngoài ra, anh cũng có những tiêu chuẩn khá khắt khe, người bạn đời không thể 'xăm, sơn, nhuộm, sửa'.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò 0

Còn với Kim Ánh, cô mới chỉ trải qua một mối tình do gia đình giới thiệu nhưng rồi cũng chẳng đi đến đâu vì cả hai không hợp nhau. Cô hy vọng có thể tìm được một chàng trai chân thành, sống hòa đồng, biết tôn trọng mình và mọi người xung quanh.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò 1

Khi cánh cửa tình yêu mở ra, Huy Đạt - người đàn ông thân thiện, thích giao tiếp đã thể hiện ngay điểm mạnh của mình khi chủ động trong cuộc trò chuyện khiến Kim Ánh cũng cởi mở hơn, thoải mái chia sẻ về cuộc sống, gia đình.

Sự lém lỉnh, khiếu ăn nói hài hước và có phần khá 'sốc' của Huy Đạt đã khiến Kim Ánh và MC Cát Tường nhiều lần bật cười.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò 2

Màn thử thách bế bạn gái trong 15s để thể hiện sức mạnh nam nhi cũng gây ấn tượng không kém khi Huy Đạt không đồng ý thực hiện. Sau đó, anh lại bị bà mối ép phải làm hàng loạt những thử thách khác: nắm tay bạn gái, hôn tay bạn gái… để tăng thêm cảm xúc giữa hai bên.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò 3

Cuộc gặp gỡ với một người cùng trang lứa 'lại bị ế chung' như Huy Đạt khiến MC Cát Tường không ngừng chọc ghẹo và làm khó anh suốt chương trình. Nhưng chính những màn chặt chém, cà khịa không thương tiếc đã giúp bộc lộ được sự vui tính, khiếu hài hước, cởi mở của người đàn ông này.

Dưới sự giúp đỡ, động viên nhiệt tình của 'bà mối', cặp đôi Huy Đạt và Kim Ánh cũng đồng ý bấm nút hẹn hò.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều