#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Sau clip hẹn hò ăn cháo đêm, Quang Hải - Nhật Lê lộ tiếp cảnh cùng nhau ăn lẩu: Tái hợp đã là điều chắc chắn!

Nhật Lê và Quang Hải ngồi bên nhau khá thoải mái và không hề giữ kẽ. Chắc chắn đây sẽ là tin vui đối với người hâm mộ cặp đôi này!

27/02/2020 00:02

Chuyện tình cảm của tiền vệ Quang Hảihotgirl xứ Quảng Nhật Lê vẫn đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 'Mối tình năm 17 tuổi' của hai người từng khiến người hâm mộ đứt tiếc hùi hụi khi bỗng nhiên 'đứt gánh giữa đường'. Ngay sau đó, cả 2 đều dính vào lùm xùm tình ái với những người mới là cô chủ tiệm nail Huyền My và thiếu gia Hưng Harry.

Tuy nhiên, mới đây, cả hai đã có những động thái được xem như ngầm thừa nhận đã quay trở về bên nhau. Tối ngày 26/2, dân mạng chuyền tay nhau những hình ảnh ghi lại cảnh Quang Hải và Nhật Lê cùng tụ tập ăn lẩu với bạn bè. Hai người ngồi cạnh nhau  khá vui vẻ và thoải mái.

Hình ảnh Quang Hải cùng Nhật Lê ngồi cạnh nhau trong bữa lẩu được một người bạn ghi lại 

Hình ảnh Quang Hải cùng Nhật Lê ngồi cạnh nhau trong bữa lẩu được một người bạn ghi lại

Hình ảnh Quang Hải cười vui vẻ khi ngồi cạnh hotgirl 9X được một người bạn của Nhật Lê chia sẻ trên Instagram cá nhân. Dù Nhật Lê để tóc hơi rối, mặc đồ ở nhà nhưng cô nàng vẫn xinh xắn. Còn Quang Hải, anh chàng ngồi chắp tay điềm đạm như mọi ngày.

Ngay sau đó, bức ảnh đã bị xóa nhưng vẫn không thể qua mắt được cư dân mạng. Họ đã nhanh tay chụp lại story đó. Đặc biệt, mọi chi tiết trong bức ảnh đều hoàn toàn trùng khớp với bữa lẩu tối ngày 26/2 trên Instagram cá nhân của Nhật Lê: từ nồi lẩu, đĩa tôm cho đến cả thấm thảm.

Các chi tiết hoàn toàn trùng khớp với bữa lẩu ở story của Nhật Lê 

Các chi tiết hoàn toàn trùng khớp với bữa lẩu ở story của Nhật Lê

Trước đó, ngày 24/2, dân tình đã xôn xao vì clip Quang Hải đưa Nhật Lê đi ăn đêm. Thế này thì cho dù muốn tin hay không thì chắc chắn là hai người đã 'gương vỡ lại lành' rồi chứ còn gì nữa!

Như vậy, những người hâm mộ đã từng nuối tiếc cho chuyện tình đẹp của Quang Hải – Nhật Lê thì giờ đây hoàn toàn có thể nuôi hy vọng cặp đối sẽ trở về bên nhau. Biết đâu, đây còn là một lời chứng minh 'người bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ cùng bạn đi đến hết cuộc đời'?

Quang Hải đưa Nhật Lê đi ăn đêm vô tình bị người hâm mộ bắt gặp 

Quang Hải đưa Nhật Lê đi ăn đêm vô tình bị người hâm mộ bắt gặp
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều