Lo lắng hôn phu lừa dối trong chuyến du lịch sắp tới, người phụ nữ quyết định xăm khuôn mặt của cô ấy lên cánh tay chàng trai

Steph viết: 'Tôi đã đặt hàng cho hôn phu của mình một số hình xăm cho chuyến du lịch độc thân của anh ấy vào ngày 10/10'.

12/06/2021 10:16

Mới đây, tài khoản TikTok Stephjaimes tiết lộ rằng cô ấy đã lừa vị hôn phu một vố trước chuyến du lịch của anh ấy trong thời gian sắp tới. 

Tài khoản TikTok Stephjaimes

Tài khoản TikTok Stephjaimes

Steph đã tải lên một đoạn video ghi lại cảnh cô áp hình xăm trên cánh tay của chàng trai với lý do là đang thực hiện một 'thủ thuật mà các điều dưỡng thường làm để làm cho các tĩnh mạch nổi lên'.

Steph viết: 'Tôi đã đặt hàng cho hôn phu của mình một số hình xăm cho chuyến du lịch độc thân của anh ấy vào ngày 10/10'.

Được biết, các hình xăm có hình khuôn mặt của Steph với dòng chữ 'Xin lỗi các quý cô'. 

Lo lắng hôn phu lừa dối trong chuyến du lịch sắp tới, người phụ nữ quyết định xăm khuôn mặt của cô ấy lên cánh tay chàng trai 1

Khi hôn phu của Steph nhìn thấy hôn thê lừa anh một vố và áp hình xăm là khuôn mặt của cô trên cánh tay, anh liền tỏ vẻ không có gì là ấn tượng trước chiêu trò của bạn gái. Trong khi đó, vị hôn thê thích chơi khăm của anh lại nổ ra một tràng cười khoái trá vì có thể ngăn chặn phụ nữ khác vây quanh hôn phu của mình.

Lo lắng hôn phu lừa dối trong chuyến du lịch sắp tới, người phụ nữ quyết định xăm khuôn mặt của cô ấy lên cánh tay chàng trai 2

Video của Steph đăng tải trên MXH đã thu về hơn 4,3 triệu lượt xem, nhưng nhiều người không tỏ ra hào hứng khi bình luận về phản ứng của vị hôn phu. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Tôi không thích phản ứng của anh ấy'.

'Bạn không nên kết hôn với chàng trai đơ cảm xúc như thế'.

'Có lẽ anh ấy đang cảm thấy buồn vì có cô bạn gái quá khôn ngoan'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều