Lộc Fuho thông báo tin vui vợ mới cưới mang bầu, cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng

Mới chỉ tổ chức đám cưới không lâu, thông tin Lộc Fuho được lên chức bố đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

18/04/2021 12:33

Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994, quê tại Khánh Hoà) là cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Anh nổi tiếng như một hiện tượng mạng xã hội cùng những câu comment đầy hài hước.

Chiều ngày 5/4, Lộc Fuho đã tổ chức đám cưới với vợ Kim Thuỷ tại một khách sạn rộng lớn tại quê nhà dưới sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân hai bên gia đình.

Lộc Fuho mới cưới vợ vào ngày 5/4

Lộc Fuho mới cưới vợ vào ngày 5/4

Từ khi có gia đình nhỏ, cuộc sống của 'idol giới trẻ' Lộc Fuho càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ cộng đồng mạng. Mới đây, Lộc Fuho chính thức thông báo tin vui với vợ mới cưới trên trang facebook cá nhân của mình.

Theo đó, Lộc Fuho đăng tải hình ảnh tình tứ bên vợ kèm dòng trạng thái: 'Lộc Fuho con, chào cô chú'. Điều này khiến cộng đồng mạng hiểu rằng vợ mới cưới của anh đã mang bầu sau nửa tháng kể từ ngày tổ chức đám cưới.

Lộc Fuho thông báo có con với vợ mới cưới

Lộc Fuho thông báo có con với vợ mới cưới

Thậm chí, Lộc Fuho xác nhận thông tin này một lần nữa bằng việc để lại bình luận hài hước bên dưới bức ảnh: 'Sau này Lộc sẽ truyền nghề Fuho lại cho con Lộc, mọi người thấy ok không?'.

Đăng tải không lâu, vợ chồng Lộc Fuho đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng. Một bộ phận dân mạng còn vui vẻ kể lại rằng: 'Theo dõi anh từ khi anh mới đi comment dạo cho đến khi anh lên chức bố luôn, chúc mừng vợ chồng anh'.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều