Lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, cô gái quyết không kết hôn mà sống thử, có con thử

Tập 15 'Lựa chọn của trái tim’ là hành trình chinh phục trái tim 'gái một con’ Lê Linh - nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, nóng bỏng của ba trai tân cá tính.

12/04/2018 12:05

Lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, cha mẹ ly hôn năm 10 tuổi,  Lê Linh không sống cùng với cả cha lẫn mẹ mà về sống với bà ngoại. Những sóng gió đầu đời đó đã làm nên một Lê Linh 'tây hóa' với 5 mối tình và có... em bé - dù cô nàng 'không muốn lấy chồng'.

Lê Linh cũng từng níu kéo một gia đình cho con hạnh phúc, nhưng 'cuộc sống có nhiều vấn đề' và cô nàng chấp nhận làm một bà mẹ đơn thân để nuôi dạy 'con gái nhỏ'. Sau tất cả, Lê Linh 'chưa bao giờ tin vào tình yêu', thương ai thì cũng 'thương một nửa thôi' còn vẫn là 'thương mình và thương con mình nhất'. 

Cô gái xinh đẹp Lê Linh. 

Cô gái xinh đẹp Lê Linh.

Trong 3 chàng trai, Hoàng Giang (27 tuổi, biên tập viên, TP.HCM, đeo mặt nạ nhện) là người đầu tiên xuất hiện. Sở thích mê boxing của Hoàng Giang khiến Lê Linh rất hào hứng. Tuy nhiên, ngay sau khi Hoàng Giang thừa nhận khuyết điểm thích 'phê bình' người khác và nói rằng 'Chỉ có những người giỏi mới có thể hiểu được nhau' khiến cuộc trò chuyện trở thành  'không cùng đẳng cấp.

Chàng trai Hoàng Giang. 

Chàng trai Hoàng Giang.

Alex Huỳnh (Huỳnh Lê Đắc, 36 tuổi, giám đốc một công ty du lịch, đến từ Vĩnh Long, đeo mặt lạ người khổng lồ vàng) với lí lịch 'Không rượu bia, không thuốc lá, không tì vết', nhưng kỳ lạ là 'yêu đến đâu...thất bại đến đó'. 36 tuổi đời, anh chàng có thành tích yêu đến 10 mối tình nhưng tất cả đều... đơn phương. Tuy nhiên, trước gái một con Lê Linh, Alex Huỳnh đã ghi điểm vì thỏa mãn yêu cầu cầu 'có vị trí trong xã hội' của cô nàng.

Anh chàng Alex Huỳnh. 

Anh chàng Alex Huỳnh.

Chàng trai cuối cùng - Minh Huy (28 tuổi, diễn viên, đến từ Hà Nội, đeo mặt nạ hổ đen) bắt đầu gợi mở câu chuyện của buổi hẹn hò bằng cách nói về... mùi hương cơ thể của Lê Linh: 'vừa bước vào anh đã nghe được mùi hương... nhẹ của em rồi' – câu nói thể hiện sự tinh tế của Minh Huy được Lê Linh đánh giá cao.

Chàng trai Minh Huy. 

Chàng trai Minh Huy.

Tuy nhiên, khi buổi hẹn hò dần đi đến hồi kết, Minh Huy đã 'không khảo mà khai' rằng anh từng tham gia những show hẹn hò trước đó và đã tỏ tình thành công trên sóng truyền hình. Anh chàng luôn muốn chứng minh thành tích tình trường của mình bằng cách không mệt mỏi đi cưa hết cô gái này đến cô gái khác và tất nhiên, Linh Lê tự hiểu mình cũng là một trong số đó.

Kết quả sau vòng hẹn hò nhanh, thật bất ngờ bởi người bị loại tưởng rằng là anh chàng Minh Huy đa tình thiếu đứng đắn, cuối cùng lại rơi vào anh chàng biên tập viên điển trai, nghiêm túc, chung thuỷ, chân thành ít nói Hoàng Giang.

Còn lại 2 chàng trai, Alex Huỳnh quyết định mời Lê Linh tham gia những trò chơi cảm giác mạnh tại một công viên giải trí để thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Sau sự thân thiết ban đầu, cả hai đã bắt đầu nghĩ những chuyện xa xôi hơn khi nói về con cái, tất nhiên Lê Linh vẫn chưa tiết lộ sự thật cho Alex Huỳnh biết rằng mình đang là 'gái một con'.

Alex Huỳnh mời Lê Linh tham gia những trò chơi cảm giác mạnh 

Alex Huỳnh mời Lê Linh tham gia những trò chơi cảm giác mạnh

Biết được tính chất công việc của Lê Linh là phải đi xa thường xuyên, Alex Huỳnh chỉ cười và nói rất tình cảm rằng đi xa vậy anh 'sẽ nhớ'- câu nói này đã khiến Lê Linh thừa nhận rằng Alex Huỳnh 'đã ghi được điểm' và cuộc hẹn hò kết thúc trong vui vẻ...

Khác với Alex Huỳnh, Minh Huy chọn những trò chơi nhẹ nhàng hơn để chinh phục Lê Linh. Anh bắt đầu với trò đua thuyền và đã làm cho Lê Linh thực sự vui vẻ thay vì cảm giác sợ hãi với trò cảm giác mạnh trước đó.

Minh Huy cõng Lê Linh trên cầu. 

Minh Huy cõng Lê Linh trên cầu.

Huy còn rất ga lăng khi nhường cho Lê Linh thắng cuộc đua thuyền. Anh chàng còn lãng mạn cõng Lê Linh đến một cây tình duyên và kể cho cô gái nghe về câu chuyện của 'ông tơ, bà nguyệt' dưới một khung cảnh lãng mạn.

Kết thúc vòng hẹn hò lâu, Lê Linh quyết định chọn Alex Huỳnh là người cùng cô bước tiếp đến buổi hẹn hò cuối cùng. Trong giây phút chạm mặt sau lớp mặt nạ, Alex Huỳnh khi nhìn thấy Lê Linh đã nói rằng cô giống bản sao của... Chi Pu, và quả thật khuôn mặt của Lê Linh cũng khá giống nữ ca sĩ nổi tiếng.

Bà mẹ một con đã có buổi hẹn hò lãng mạn với anh chàng doanh nhân Alex Huỳnh. 

Bà mẹ một con đã có buổi hẹn hò lãng mạn với anh chàng doanh nhân Alex Huỳnh.

Tuy nhiên, ngay khi còn đang say đắm nắm tay Lê Linh, Alex Huỳnh bất ngờ nghe một sự thật đó là Lê Linh có một cô con gái 3 tuổi dù chưa từng kết hôn. Alex Huỳnh khá sốc và bị 'đơ' trong ít phút, nhưng sau cùng Alex Huỳnh vẫn cùng Lê Linh tiếp tục tìm hiểu vì theo anh 'single mom không phải chuyện gì quá lớn'.

Kết thúc chương trình Lựa chọn của trái tim, Lê Linh và Alex Huỳnh đều đến buổi hẹn cuối cùng với rượu vang và ánh nến lung linh. Vậy là qua 10 cuộc tình đơn phương, chàng doanh nhân 36 tuổi Alex Huỳnh đã thực sự đắm đuối cô nàng 'gái một con' nóng bỏng có gương mặt đẹp tựa... Chi Pu rồi. 

>>>XEM THÊM:  17 tuổi khiến bạn gái có bầu, chàng trai đến 'Lựa chọn của trái tim' tìm người về sống chung

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều