Lựa chọn của trái tim: Bất ngờ người yêu cũ làm 'ông tơ' cho cô gái đi tìm tình yêu mới

Nhân vật chính của tuần này là Nguyễn Anh Hải Đăng (vận động viên bóng rổ, 31 tuổi đến từ Tiền Giang) sở hữu nhiều tài lẻ như hát hay, nhảy giỏi, muốn tìm một nửa 'thương mình thôi là đủ'.

29/03/2018 08:00

Hải Đăng (được đeo mặt nạ Người sắt) hẹn hò với ba cô gái: Hoàng Anh (thư ký, 28 tuổi đến từ Quảng Trị, đeo mặt nạ thần biển), Cẩm Nhung (sinh viên, 20 tuổi đến từ Long An, đeo mặt nạ dị nhân Mystique) và Hồng Thủy (dancer, 21 tuổi, đến từ Long An, đeo mặt nạ kim cương).

Chàng trai Hải Đăng. 

Chàng trai Hải Đăng.

Trong đó, Cẩm Nhung trải qua cú sốc năm 16 tuổi khi cha mẹ ly hôn khiến cô gái ngây thơ hồn nhiên trở nên già dặn, khó tính. Trải qua 2 mối tình, Cẩm Nhung vẫn có thể trở thành bạn tốt với người yêu cũ thứ hai. Điều tuyệt vời là chính anh này còn xuất hiện trong chương trình Lựa chọn của trái tim để giúp Cẩm Nhung tìm… người yêu mới!

Cô nàng Cẩm Nhung. 

Cô nàng Cẩm Nhung.

Còn Hồng Thủy là một dancer có thân hình quyến rũ, hoản hảo và  'hầu như không có nhược điểm'. Cô nàng đặc biệt thích những chàng trai cao m8, body 6 múi, càng đẹp càng tốt.

Cô nàng Hồng Thủy. 

Cô nàng Hồng Thủy.

Hoàng Anh đến hẹn hò bắt đầu câu chuyện với chữ 'duyên' và lập tức bắt được sóng của Hải Đăng bởi anh cũng luôn tâm niệm rằng mọi chuyện nên để 'tùy duyên'. Hoàng Anh tự tin rằng cô có thể đáp ứng 100% yêu cầu về người con gái mà Hải Đăng mong muốn đó là không nói dối và yêu thương hết lòng.

Cô nàng Hoàng Anh. 

Cô nàng Hoàng Anh.

Cẩm Nhung xuất hiện với lợi thế lớn về ngoại hình phù hợp với tiêu chí tìm bạn gái của Hải Đăng đó là 'má phính, mặt mâm' vì như thế thì 'hôn mới đã'. Tuy nhiên, cô nàng lại khiến Hải Đăng hụt hẫng ở ngay giây phút gặp nhau đầu tiên khi cô nói rằng 'em không có ấn tượng gì ban đầu về anh cả'.

Hồng Thủy 'chào hỏi' Hải Đăng bằng một điệu nhảy khiến anh chàng đặt câu hỏi 'Em là dancer thì chắc sẽ có nhiều người làm theo đuổi?'. Bất ngờ, câu trả lời của Hồng Thủy đã khiến Hải Đăng vô cùng sửng sốt 'Em thấy cái chuyện được nhiều người theo đuổi không có gì đáng khoe, nó giống như cái gì rẻ tiền thì mới có nhiều người mua'.

Hẹn hò với Hồng Thủy. 

Hẹn hò với Hồng Thủy.

Câu nói thiếu suy nghĩ ấy đã khiến Hải Đăng cho rằng Hồng Thủy không chỉ nhỏ tuổi mà còn 'nhỏ' cả về tâm hồn. Ngay cả chuyện gọi người cũ là 'nó' của Hồng Thủy cũng khiến Hải Đăng phải bận tâm. Chính vì vậy, kết thúc 3 cuộc hẹn hò nhanh, Hồng Thủy đã bị Hải Đăng loại thẳng.

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Cẩm Nhung chọn một quán cà phê khá đẹp và đây chính là nơi cô sinh viên làm thêm sau giờ học. Tất nhiên Hải Đăng tỏ ra khá sốc và chỉ biết thốt lên 'Trời ơi!' khi biết đến buổi hẹn hò để đi 'làm phục vụ' cùng Cẩm Nhung.

Cẩm Nhung bắt Hải Đăng phải lfm phục vụ. 

Cẩm Nhung bắt Hải Đăng phải lfm phục vụ.

Công cuộc 'hành hạ' nam chính của Cẩm Nhung bắt đầu khi cô nàng liên tục hướng dẫn Hải Đăng làm các công việc của một phục vụ quán café. Sự cố xảy ra khi anh 'phục vụ' nghiệp dư vô tình làm đổ vỡ 2 ly café của khách, khiến buổi hẹn hò tưởng lãng mạn trở nên cực kỳ thảm họa với Hải Đăng.

Hoàng Anh tỏ ra am hiểu Hải Đăng khi chọn địa điểm hẹn hò là sân bóng rổ - nơi Hải Đăng thường xuyên lui tới để tập luyện. Chưa hết, Hoàng Anh còn chuẩn bị thêm đồ thể thao và giày cho Hải Đăng, sự chu đáo này đã khiến Hải Đăng vô cùng bất ngờ.

Hoàng Anh dẫn anh chàng đến sân bóng rổ. 

Hoàng Anh dẫn anh chàng đến sân bóng rổ.

Ở trên sân, Hoàng Anh tỏ ra là một người 'biết bóng rổ' như những gì cô đã nói ở vòng hẹn hò nhanh. Cô còn thắng một trò chơi khiến Hải Đăng phải hít đất vì thua cuộc. Nam chính ngày hôm nay có vẻ gặp khá nhiều 'kiếp nạn' từ các cô nàng.

Buổi hẹn kết thúc sau khi cả hai cùng chơi một trận bóng rổ đến mệt nhoài. Sự nhiệt tình và chơi hết mình của Hoàng Anh đã khiến Hải Đăng lung lay khá nhiều.

Phần loại Cẩm Nhung.

Sau giây phút suy nghĩ, Hải Đăng quyết định chọn Hoàng Anh, Cẩm Nhung sẽ phải ra về. Sau cái ôm chia tay của Hải Đăng, Cẩm Nhung nửa đùa nửa thật 'Anh hãy xin lỗi em đi'. Khi lớp mặt nạ đã được gỡ bỏ, Cẩm Nhung quả thật có ngoại hình đúng chuẩn má phính, mặt mâm mà Hải Đăng thích, tiếc là con tim của Hải Đăng đã chọn Hoàng Anh.

Hải Đăng và Hoàng Anh đã có buổi hẹn hò lãng mạn. 

Hải Đăng và Hoàng Anh đã có buổi hẹn hò lãng mạn.

Ngay sau đó Hải Đăng đã cùng Hoàng Anh đến buổi hẹn cuối cùng để bắt đầu một chuyện tình mới, một cái kết viên mãn dành cho đôi trai tài gái sắc.

Đón xem Lựa chọn của trái tim tập 14 lúc 20h30 ngày 4/4 trên kênh VTV3.

>>>XEM THÊMLựa chọn của trái tim: Cô gái tiết lộ quá khứ từng bị xâm hại, chàng trai đã hành động bất ngờ

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều