Màn cầu hôn ấn tượng nhất thế giới: Chàng trai phượt khắp nước Nhật vẽ dòng chữ ‘Marry me’ trên GPS để tỏ tình bạn gái

Bạn trai nhà người ta đúng là chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng!

14/09/2021 13:29

Để có màn cầu hôn ngọt ngào và lãng mạn này, anh Yassan (tên thật Yasushi Takahashi) đã phải kỳ công đi xuyên chiều dài 7163,7 km khắp đất nước Nhật Bản mang theo bộ định vị GPS để vẽ lại dòng chữ ‘Marry me' (Cưới anh nhé).

Dòng chữ 'Marry me' trải dài cả đất nước Nhật Bản

Dòng chữ 'Marry me' trải dài cả đất nước Nhật Bản

Trong suốt hành trình hàng nghìn cây số từ đảo Hokkaido tới điểm dừng chân cuối cùng trên vách đá Hyodo trên đảo Kyushu, chàng trai hầu hết dùng đôi chân để đi bộ, chỉ trừ một vài chặng đường phải di chuyển bằng ô tô, tàu thuyền hay xe đạp. Sau khi hoàn thành cuộc hành trình đầy gian nan, các dữ liệu từ bộ định vị GPS của Yassan được chuyển lên Google Maps.

Kết quả hiển thị thành dòng chữ ‘Marry me' (Cưới anh nhé) kèm hình trái tim ngọt ngào. Tác phẩm của anh chàng sau đó còn được ghi nhận trong cuốn sách kỷ lục Guiness với danh hiệu ‘nét vẽ GPS lớn nhất thế giới'.

Màn cầu hôn ấn tượng nhất thế giới: Chàng trai phượt khắp nước Nhật vẽ dòng chữ ‘Marry me’ trên GPS để tỏ tình bạn gái 1

Bức tranh lời cầu hôn lãng mạn này Yassan thực hiện năm anh 31 tuổi, khi anh và bạn gái mới yêu nhau được 6 tháng. Để làm món quà bất ngờ tặng người yêu, anh đã để cô ở nhà và một mình thực hiện cuộc hành trình.

'Dĩ nhiên là tôi đồng ý rồi' - người yêu anh Yassan chia sẻ trong một bài phỏng vấn

'Dĩ nhiên là tôi đồng ý rồi' - người yêu anh Yassan chia sẻ trong một bài phỏng vấn

Yassan được biết đến là một nghệ sĩ với nhiều bức vẽ bằng bộ định vị GPS. Được trải nghiệm thực tế những cuộc hành trình xuyên Nhật Bản cũng là sở thích của Yassan bởi theo anh, việc di chuyển và ngao du bốn phương là cách để ‘tìm những trải nghiệm về Nhật Bản mà chỉ mới đọc trong sách'.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều