Màn đánh ghen náo loạn trên đường phố Hà Nội : Kẻ thứ ba ngông cuồng thách thức 'Tao đứng đây cho mày đánh đấy'

Dù bị tất cả những người xung quanh lên án, chỉ trích nhưng kẻ thứ ba vẫn vô cùng ngông nghênh và ghê gớm dù bản thân mình sai.

22/07/2021 12:47

Bình thường trong các vụ đánh ghen thường thấy, khi chính thất xuất hiện thì tiểu tam sẽ hoảng hốt, sợ hãi. Dù sao chuyện xen vào mối quan hệ của gia đình người ta cũng chẳng đáng được hoan nghênh chút nào.

Tuy nhiên, vẫn có những con người ngông cuồng, tự coi việc làm của mình là chính đáng. Họ dám đứng ra cãi tay đôi, thậm chí thách thức vợ người ta.

Màn đánh ghen náo loạn trên đường phố Hà Nội : Kẻ thứ ba ngông cuồng thách thức 'Tao đứng đây cho mày đánh đấy' 0

Đoạn clip được đăng tải.

Mới đây, một đoạn clip đánh ghen gây chấn động mạng xã hội. Theo đó, vụ việc được cho là xảy đến tại đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Từ những lời lẽ trong đoạn clip thì 'tiểu tam' mặc áo be quần đen. Người vợ mặc váy hồng. Khung cảnh vụ đánh ghen xuất hiện rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Theo đó, người phụ nữ được coi là nhân tình của chồng liên tục chửi bới và thách thức theo cách ngang ngược nhất. Bị người xung quanh hỏi vì sao lại đi theo người đã có vợ, cô ta phân trần: 'Anh ấy bám cháu chứ cháu không bao giờ tán anh ấy trước. Bây giờ đàn ông thế này, cháu đã xóa cả số điện thoại anh ấy rồi'.

Câu trả lời đó khiến những người xung quanh thốt lên: 'Ôi giời ơi'.

Một người đàn ông đứng xem nói luôn: 'Người ta có hạnh phúc gia đình rồi, mày bám người ta làm gì, muốn vả cho mấy cái'. Một người phụ nữ đứng bên ngoài phẫn nộ quá lên tiếng: 'Càng nói càng ngu'.

Nghe những lời đó, người vợ lao vào giật tóc, dúi người thứ ba ngồi xuống. Những người xung quanh lao vào can: 'Đừng đánh nó nữa'.

Tuy nhiên, kẻ thứ ba vẫn gào lên chửi bới: 'Mày đánh nữa đi, tao đứng đây cho mày đánh đấy. Tao cho mày đánh đấy'.

Chứng kiến điều đó, người đàn ông đứng gần nhất cũng tức giận mắng mỏ: 'Con này im ngay'.

Màn đánh ghen náo loạn trên đường phố Hà Nội : Kẻ thứ ba ngông cuồng thách thức 'Tao đứng đây cho mày đánh đấy' 1

Người vợ không chịu đựng được và lao vào đánh.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Rõ ràng, trong tình cảnh dịch bệnh như thế này mà tụ tập đánh ghen là điều khó chấp nhận.

Dẫu biết rằng việc chồng ngoại tình là vô cùng sai trái nhưng đi đánh ghen liệu có phải là điều sáng suốt nhất? Việc phải chạy đến 'dằn mặt' nhân tình của chồng sẽ chỉ càng khiến người vợ mệt mỏi hơn mà thôi.

Có lẽ, các bà vợ nên có cách thức xử lý khác trước sự trắng trợn, tráo trở của ả nhân tình. Việc phải ra tay, đánh đập không giải quyết tận gốc vấn đề.

Theo An Thanh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều