Màn khui quà anh người yêu tặng của hotgirl 'trứng rán' khiến dân tình tròn mắt: Chiếc bánh kem cuộn đầy tiền 500k, kéo mãi không hết

Hẳn nhiên, danh tính anh chàng người yêu 'bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền' này cũng được dân tình hết sức tò mò rồi!

10/03/2021 09:05

8/3 đã qua vài ngày nhưng đại hội khoe quà thì chưa kết thúc khi tối qua (9/3), hotgirl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm mới chính thức 'trình làng' món quà siêu khủng được người yêu tặng.

Theo đó, trên phần story của Instagram cá nhân, Thanh Tâm đã chia sẻ những đoạn video quay lại màn khui quà bạn trai tặng, đó là một chiếc bánh kem có ghi dòng chữ ngọt ngào 'Mừng ngày 8/3 vợ yêu'.

Món quà ngọt ngào mà anh người yêu dành tặng cho nàng hotgirl

Món quà ngọt ngào mà anh người yêu dành tặng cho nàng hotgirl

Điều đáng nói nhất chính là phần 'ruột' của chiếc bánh này được cuộn chặt bằng dải tiền 500k mà cô nàng hotgirl phải up tận 2 cái story video kéo tiền ra mới hết.

Khỏi phải nói, cô nàng hotgirl 'trứng rán' tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi vừa rút tiền vừa cười tít mắt, trong khi dân tình ai xem hẳn cũng vô cùng ghen tị lẫn ngưỡng mộ.

Được biết, bạn trai của Trần Thanh Tâm tên là Anh Vũ, sở hữu ngoại hình cũng vô cùng điển trai. Cặp đôi đã bên nhau được 2 năm nhưng khá kín tiếng, mãi cho đến tận Valentine năm nay mới chính thức công khai chuyện hẹn hò.

Cặp đôi được đánh giá khá đẹp đôi

Cặp đôi được đánh giá khá đẹp đôi
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều