Màn 'tấu hài' của 2 thanh niên F.A trong mùa dịch Covid-19: Giả vờ chúc nhau ngủ ngon để 'sống ảo'

Muốn có người chúc ngủ ngon mỗi tối nhưng hiện tại bạn đang độc thân, không cần lo bởi cách làm này sẽ khiến người khác nhìn vào ngưỡng mộ bạn không thôi đấy!

07/04/2020 19:33

Còn điều gì buồn bằng việc trong mùa dịch Covid-19, chẳng những không được đi đâu mà ngay cả kiếm một người để nhắn tin, trò chuyện cũng là một điều khó với hội F.A.

Nhìn xung quanh ai cũng có đôi có cặp, tối tối lướt Facebook lại thấy các đôi mặn nồng làm sao không khiến các F.A ghen tị. Đôi lúc, những con người trong hội độc thân thấy rằng, mỗi tối có ai có chúc mình ngủ ngon là cảm giác 'xa xỉ'.

Vừa ở nhà chống dịch vừa 'độc thân vui tính' thì còn gì buồn hơn. Ảnh minh họa.

Vừa ở nhà chống dịch vừa 'độc thân vui tính' thì còn gì buồn hơn. Ảnh minh họa.

Dù gì dịch bệnh thì cũng không thể một chốc một lát kiếm được người yêu, vậy là những thanh niên F.A đã nghĩ ra cách nhờ bạn thân của mình giả làm người yêu nhắn tin bằng những lời lẽ vô cùng mùi mẫn: 'Ngủ đi bé', 'Chúc em ngủ ngon, mai lại nói chuyện tiếp' cùng với đó là icon trái tim siêu ngọt lịm.

Dòng tin nhắn chúc ngủ ngon đậm mùi ngôn tình của một cặp bạn thân.

Dòng tin nhắn chúc ngủ ngon đậm mùi ngôn tình của một cặp bạn thân.

Người bạn kia cũng không kém cạnh thể hiện sự ngọt ngào lại bằng những câu từ thắm đượm tình cảm không kém như: 'Chúc em ngủ ngon', 'Hẹn gặp lại bé trong mơ'…

Mục đích của 2 thanh niên F.A này nói chuyện qua lại đó chính là màn 'sống ảo' sau đó. Đoạn tin nhắn mùi mẫn đã được chụp lại màn hình và đăng lên mạng xã hội với dòng chia sẻ: 'Có người yêu tâm lý chúc ngủ ngon là cảm giác thế nào'.

Nếu ai là người lạ khi đọc được dòng chữ này sẽ cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ bởi trong lúc cả nước thực hiện cách ly xã hội thì đâu đó vẫn có 'người yêu nhà người ta' tình cảm ngọt ngào như vậy.

Mục đích cuối cùng là cùng đăng tải lên mạng xã hội để 'sống ảo'.

Mục đích cuối cùng là cùng đăng tải lên mạng xã hội để 'sống ảo'.

Ngay lập tức, đoạn tin nhắn 'lừa dối' này đã được đăng tải lên mạng xã hội với dòng chia sẻ: 'Tôi và bạn thân mỗi đêm' nhận về 88 nghìn lượt like, 33 nghìn bình luận. Những thanh niên F.A khác ngay lập tức đã tag bạn thân của mình vào bài viết để có thể cùng giúp nhau thực hiện hành động này mỗi tối.

'Tối nay phải bảo bạn thân nhắn tin cho mình mới được, chứ F.A cũng lâu lắm rồi chưa biết cảm giác được chúc ngủ ngon ai', tài khoản V.G cho biết.

'F.A mà dịch lại càng buồn hơn, nghĩ mình và đứa bạn thân khéo phải làm cách này để cùng nhau gắng gượng qua Covid-19. Mọi người có đọc được dòng tin nhắn này là biết bọn em vẫn còn ế và chưa có bồ nha', facebook Nguyễn Vũ bình luận.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều