Mâu thuẫn gia đình, chồng định bạo hành vợ, ai ngờ vợ đi 'đường quyền' khiến chồng nhập viện

Người vợ chia sẻ: 'Lúc đó tôi cũng không nhẫn nhịn nữa, toàn lực phản công. Đầu tôi cũng bị thương nhưng tôi không chụp hình'.

17/04/2021 09:18

Ngày 8/4 vừa qua, trên Weibo lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc bạo hành gia đình dẫn đến nhập viện xảy ra tại thành phố Kiềm Tây, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). 

Trong đoạn clip là hình ảnh người đàn ông đang nằm trong bệnh viện, đầu mang băng gạc và tay cũng có vết thương được băng bó. Điều đáng nói, thủ phạm gây ra thương tích khiến người đàn ông nhập viện chính là vợ của anh ta. 

Chồng bị vợ đánh bầm dập phải nhập viện

Chồng bị vợ đánh bầm dập phải nhập viện

Được biết, chồng là người nảy sinh mâu thuẫn với gia đình trước tiên rồi anh ta đe dọa bạo hành vợ. Lúc này, người vợ đã cảnh cáo chồng rằng 'bạo hành gia đình là điều không thể tha thứ', không ngờ chồng bỏ mặc ngoài tai và xấn xổ lao tới tính bạo hành vợ, kết quả là người vợ đã quyết liệt phản đòn và đánh đập chồng tới tấp khiến anh phải nhập viện.

Người vợ chia sẻ: 'Lúc đó tôi cũng không nhẫn nhịn nữa, toàn lực phản công. Đầu tôi cũng bị thương nhưng tôi không chụp hình'. 

Hóa ra, cả hai vợ chồng đều bị thương sau khi mâu thuẫn gia đình xảy ra, chỉ có điều tình trạng của người chồng thê thảm hơn người vợ. 

Sau khi đoạn clip ghi lại thương tích của người chồng được chia sẻ trên Weibo, cộng đồng mạng đều tán thưởng hành động phản công của người vợ. 

'Tôi chưa xem đoạn clip nào mang đến cảm giác hả hê như thế này'. 

'Phụ nữ biết đi 'đường quyền' không những có thể phòng ngừa kẻ trộm, kẻ háo sắc mà còn ngừa được chồng bạo hành đấy'. 

'Tôi khẳng định người đàn ông này làm chuyện có lỗi với vợ, bởi phụ nữ hiếm khi ra tay phản đòn với chồng'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều