Mâu thuẫn liên quan đến sính lễ, cô gái trẻ đang mang thai 8 tháng bị bạn trai sát hại

Trước ngày xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng, cặp tình nhân đã nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến chuyện sính lễ.

07/04/2021 22:20

Ngày 31/3 vừa qua, tại thị trấn Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ thảm sát kinh hoàng gây rúng động dư luận, hung thủ đã ra tay sát hại một người phụ nữ trẻ đang mang thai và ông bà của cô dẫn đến 4 sinh mạng tử vong thương tâm. 

Được biết, cô gái trẻ họ Lưu (17 tuổi) đã tốt nghiệp trung học, có mối quan hệ yêu đương và mang thai được 8 tháng với bạn trai là anh La (23 tuổi).

Trước ngày xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng, cặp tình nhân đã nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến chuyện sính lễ, cộng thêm cô gái trẻ không thể tiếp tục hứng chịu trận đòn bạo hành từ bạn trai nên cô Lưu quyết định trở về quê nhà và kiên quyết chia tay anh La. 

Cô Lưu bị bạn trai ra tay sát hại.

Cô Lưu bị bạn trai ra tay sát hại.

Rạng sáng ngày 31/3, anh La đi cùng với một người bạn đến nhà cô Lưu tiếp tục thương lượng với nhà gái về vấn đề sính lễ. Trong quá trình bàn bạc, hai bên tiếp tục nổ ra tranh cãi, anh La nhẫn tâm dùng dao sát hại ông bà của cô Lưu. Sau khi 2 nạn nhân tử vong, anh La đã lên lầu vào phòng bạn gái, hung thủ đã trùm chăn khiến cô Lưu cùng thai nhi 8 tháng trong bụng tử vong vì ngạt thở. 

Sau khi gây án, anh La đã bình tĩnh hút 15 điếu thuốc trong phòng cô Lưu rồi bỏ trốn. Trước khi bắt được hung thủ, Sở Công an thành phố Vũ Cương cũng đã ra thông báo hỗ trợ điều tra, treo thưởng 50.000 NDT (tương đương 175 triệu VND) để truy lùng anh La và đồng bọn.

Cuối cùng, vào khoảng 4 giờ chiều ngày hôm đó, cảnh sát đã bắt được bạn của anh La tại một quán cà phê Internet ở địa phương, và sau đó bắt được anh La đang trốn trên núi. 

Vào tối 31/3, cơ quan công an địa phương đã thông báo kẻ sát nhân là anh La và đồng bọn hiện đã bị bắt và đưa ra xét xử, hiện vụ án vẫn đang được tiến hành điều tra và xử lý.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều