Máy quay trên sân trường tình cờ bắt gặp một cặp đôi, cảnh tiếp theo khiến bạn học reo hò thích thú

Khi hình ảnh của cặp đôi xuất hiện trước toàn thể sinh viên trong trường, cô gái và bạn trai đã ngượng ngùng bật cười.

26/07/2021 08:14

Mới đây, tại thành phố Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc), đoạn video do những người chứng kiến ghi lại sự việc một cặp đôi được máy quay trong khuôn viên trường bắt gặp và phát trực tiếp trước bạn học đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong video, một cặp tình nhân là sinh viên đang chụp ảnh 'tự sướng' trên sân tập thể thao trong khuôn viên trường, họ tình cờ lọt vào ống kính máy quay và được phát trực tiếp trên màn hình led.

Hình ảnh của cặp đôi được phát trực tiếp trên màn hình led.

Hình ảnh của cặp đôi được phát trực tiếp trên màn hình led.

Khi hình ảnh của cặp đôi xuất hiện trước toàn thể sinh viên trong trường, cô gái và bạn trai đã ngượng ngùng bật cười. Lúc này, chàng trai có một hành động táo bạo là chủ động hôn bạn gái khiến sân trường như vỡ òa trước tiếng reo hò thích thú của bạn học.

Máy quay trên sân trường tình cờ bắt gặp một cặp đôi, cảnh tiếp theo khiến bạn học reo hò thích thú 1Máy quay trên sân trường tình cờ bắt gặp một cặp đôi, cảnh tiếp theo khiến bạn học reo hò thích thú 2

Video sau khi được chia sẻ đã lan truyền nhanh chóng trên MXH, cộng đồng mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mùi mẫn của cặp đôi và hy vọng mối tình thời sinh viên của họ sẽ bền chặt theo thời gian.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Tình yêu thời sinh viên là kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người'.

'Cả trường đều thấy hết rồi, hy vọng sau này họ có thể nên duyên vợ chồng'.

'Ngọt ngào quá, FA như mình cũng muốn có người yêu'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều