#Mẹ chồng nàng dâu

Mẹ chồng phát hiện mất đũa liên tục, hóa ra con dâu làm điều khó tin

Bao nhiêu đôi đũa đều không cánh mà bay khiến bà Ngà không khỏi giật mình. Mãi sau này bà mới biết con dâu thường xuyên lấy đũa đánh con rồi vứt nơi nào không rõ.

08/12/2020 09:32

Mẹ chồng phát hiện mất đũa liên tục, hóa ra con dâu làm điều khó tin 0

Câu chuyện hài hước của bà Ngà và con dâu Ngân Bình được chia sẻ trong chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu' số mới nhất. Bà Ngà năm nay đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn phải quán xuyến mọi công việc nội trợ trong nhà vì con dâu bận chăm 2 đứa nhỏ. Không chỉ thế, việc chi tiêu trong nhà phần lớn đều do bà mẹ chồng chi trả.

Cũng theo bà Ngà, hàng xóm đều khen chị Bình có phúc vì có mẹ chồng chăm lo chu toàn. Bà không khắt khe với con dâu, thậm chí còn thường xuyên mua quần áo tặng chị Ngà. Hai mẹ con khá hợp nhau chỉ trừ việc chăm con - chăm cháu.

Chị Bình dạy con bằng roi vọt khiến bà Ngà xót cháu. Mỗi lần tức giận, nàng dâu sẵn sàng đánh con trong khi đứa trẻ chỉ lo tìm bà nội để được bênh vực.

'Mình mua cái đũa dài để chiên xào đỡ bắn mỡ. Nhưng mình mua đôi nào là mất đôi đó. Lý do là con dâu lấy đũa để đánh con. Đánh xong nó quăng ở đâu đó hoặc là gãy. Thấy mình nói, nó mới mua 5-6 đôi bù cho mẹ', bà Ngà kể.

Thỉnh thoảng trong lúc giận dữ, con dâu lỡ lời làm mẹ chồng buồn.

'Nó đánh con nó, mình nói hay bênh gì đó. Thằng nhỏ thì cứ dòm mình. Câu nói của con dâu làm mình buồn: 'Bà nội hả, dẹp bà nội qua một bên. Không có bà nội gì hết'. Mình nghe sốc thiệt đó!', bà mẹ chồng nhớ lại.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều