Cô gái chia sẻ câu chuyện chia tay ‘đi vào lòng đất’ của mình: bị người yêu lén quay clip nóng gửi cho tình cũ?

Xui xẻo vớ phải một người đàn ông không ra gì, người phụ nữ chia sẻ câu chuyện bi đát của mình và lên tiếng cảnh báo cho những cô gái khác khi chọn người yêu.

31/08/2021 08:50

Mới đây, câu chuyện về màn chia tay có 1-0-2 của bà mẹ đơn thân được chia sẻ và gây sốt mạng xã hội. Được biết, người yêu cô có background khác ổn: học Đại học, gia đình lại gia giáo tri thức. Sau một thời gian yêu nhau, cả hai quyết định sống chung.

‘Ở chung được 5 tháng anh ta bảo mình mang thai đi rồi mới chắc chắn cưới. Mình cũng nói thẳng rằng anh bảo mẹ anh gọi điện thoại nói chuyện với mẹ em. Nếu như hai bên chấp nhận thì làm thế nào cũng được.

Anh ta hứa hẹn mãi, nay mẹ anh bận, mẹ anh ốm, mai nhà anh có tang không gọi được. Từ đó, mình mất lòng tin luôn', cô gái chia sẻ.

Cô gái chia sẻ câu chuyện tình yêu bi đát của mình

Cô gái chia sẻ câu chuyện tình yêu bi đát của mình

Tới khi ở chung, mọi sinh hoạt từ tiền ăn, tiền nhà đều do một mình cô gái trả, người yêu không góp 1 đồng. Khi bị nhắc phụ tiền cùng người yêu, anh ta bảo kẹt tiền làm ăn nên không có. Điều này làm cô gái càng mất niềm tin. Cô vẫn kiên quyết thẳng thắn nói rõ chuyện tiền bạc phải đóng góp, mãi sau anh chàng người yêu mới chuyển sang 5 triệu đồng.

Chưa hết, anh chàng người yêu đòi cô chia sẻ mật khẩu tin nhắn cùng các ứng dụng điện thoại cho anh ta.

‘Trong tin riêng tư của mình có tin nhắn ngân hàng rất bảo mật. Mình có mở tin nhắn nhưng che giấu mật khẩu. Anh ta bảo mình lén lút nhắn tin với thằng nào mà phải giấu giếm. Sau đó anh ta bảo là mình lừa đảo để moi tiền.

Mình bảo thẳng chia tay trong yên bình thì sẽ đưa lại số tiền 5 triệu, coi như mình dại, trao không cái thân cho nó. Ấy vậy mà anh ta gom hết mì tôm, mấy bịch sữa, gạo rồi chai nước suối mà mình dùng tiền anh ta mua. Anh ta túm đi, tay xách nách mang sau đó quay sang chửi rủa mình đủ kiểu.

Thậm chí trước đó anh ta còn lén quay clip quan hệ mình không hề biết. Sau đó anh ta gửi cho người yêu cũ của mình xem. Nhục quá, mình quyết định không đưa lại số tiền đó nữa', cô kể tiếp.

Bên cạnh đó, cô gái còn chia sẻ ảnh chụp màn hình những tin nhắn do chàng trai này gửi, toàn bộ đều là lời chửi rủa với ngôn từ xúc phạm, mạt sát.

Cô gái chia sẻ câu chuyện chia tay ‘đi vào lòng đất’ của mình: bị người yêu lén quay clip nóng gửi cho tình cũ? 1

 

Dù đã cho người cũ vào danh sách đen trên điện thoại, anh ta vẫn ngày ngày nhắn tin làm phiền và chửi rủa cô gái.

Quả là mối quan hệ tệ hại thực sự. May mắn là cô gái đã thoát khỏi anh chàng người yêu rởm này.

Bởi vậy mới thấy, không phải đàn ông nào cũng quân tử. Là người phụ nữ, bạn cần tỉnh táo nhận ra những trường hợp ‘khó đỡ' như vậy mà kiên quyết rút lui, bảo vệ mình và cuộc sống của chính mình.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều