Mở lời xin hẹn hò, ông chủ xưởng gỗ U40 khiến người xem sửng sốt khi 'quay ngoắt' không bấm nút vào phút cuối

Mong muốn tìm một cô bạn gái 'truyền thống lai hiện đại', chủ xưởng gỗ đã khiến nhiều người bất ngờ vì quyết định cuối cùng của mình.

14/01/2021 23:38

Xuất hiện tại 'Hẹn ăn trưa' số 251, cặp đôi Đinh Ngọc Tuy (38 tuổi, chủ xưởng đồ gỗ) và Phạm Thị Bích Lên (30 tuổi, nhân viên văn phòng) đều là những người xa quê đến TP. HCM lập nghiệp.

Chàng trai 'tài lanh' và thẳng tính Ngọc Tuy vào TP. HCM lập nghiệp đã 30 năm, sống với ba mẹ. Anh chàng gây ấn tượng bởi việc chủ động 'nói khá nhiều', thẳng thắn đưa quan điểm: 'Nếu mà mối quan hệ yêu đương không ổn, không hợp ý bố mẹ thì thôi… bỏ'.

Bích Lên là chị cả trong gia đình gốc Quảng Ngãi, cũng vào TP. HCM lập nghiệp lâu nay. Vì đến tuổi gả cưới, các em trong nhà đều đã có mối lái nên cô cũng bị cha mẹ hối thúc vì đến tuổi rồi mà chưa tìm được một nửa của mình.

Mở lời xin hẹn hò, ông chủ xưởng gỗ U40 khiến người xem sửng sốt khi 'quay ngoắt' không bấm nút vào phút cuối 0

Trải qua hai mối tình, Ngọc Tuy cũng chưa có một đoạn tình duyên nào quá sâu sắc, người thì ở xa quá, người thì 'bánh bèo' nên anh chàng dừng lại, tập trung vào công việc.

Giống như tình trường của Ngọc Tuy, Bích Lên cũng trải qua hai mối tình không đến đâu. Cô muốn tìm người ưa nhìn, có chính kiến, chững chạc, mẫu người của gia đình, không keo kiệt, không gia trưởng cũng như không cờ bạc, rượu chè.

Mẫu người yêu của Ngọc Tuy là một cô gái 'truyền thống lai lai hiện đại, nhưng lại nghiêng về truyền thống nhiều hơn' khiến MC Cát Tường đau đầu vì tiêu chuẩn khó hiểu của anh chàng. Hiện đã có đủ đất, đủ nhà, tài chính ổn định rồi nên Ngọc Tuy mong muốn sớm yên bề gia thất.

Mở cánh cửa tình yêu, anh chàng chủ xưởng gỗ nhận xét cô gái đối diện là mẫu người phụ nữ truyền thống, đoan trang, thùy mị. Nhưng có lẽ vì Bích Lên khá rụt rè còn Ngọc Tuy thì 'nói quá nhiều' như cảm nhận từ đầu chương trình của 'nhà gái' nên màn ăn trưa cũng không có quá nhiều thông tin được trao đổi giữa cả hai.

Sau khi MC Cát Tường liên tục 'đẩy thuyền' để cặp đôi đối lập này đến với nhau, Ngọc Tuy đã chia sẻ: 'Nếu mình muốn xác định lâu dài thì hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò'.

Mở lời xin hẹn hò, ông chủ xưởng gỗ U40 khiến người xem sửng sốt khi 'quay ngoắt' không bấm nút vào phút cuối 1

Cùng quan điểm với anh chàng, Bích Lên cũng hy vọng có thể nắm lấy cơ hội này. Dù cả hai đều đã 'bật đèn xanh' cho đối phương như vậy, nhưng đến lúc bấm nút hẹn hò thì chỉ có Bích Lên đồng ý. Quyết định cuối cùng này của Ngọc Tuy khiến MC Cát Tường và Bích Lên đều sửng sốt, bối rối.

Anh chàng chia sẻ, do cô gái đối diện không phù hợp với anh, quá truyền thống, thụ động trong khi mẫu người Tuy tìm kiếm là người vợ có thể giúp đỡ mọi công việc, chủ động hơn.

Mở lời xin hẹn hò, ông chủ xưởng gỗ U40 khiến người xem sửng sốt khi 'quay ngoắt' không bấm nút vào phút cuối 2

Dù khá hụt hẫng nhưng khán giả của 'Hẹn ăn trưa' lại hết lời động viên Bích Lên và cho rằng không thể thành đôi là điều may mắn vì cả hai đều không hợp nhau. 'Bà mai' cũng mong cô gái văn phòng U30 có thể năng động, tự tin hơn để sớm tìm kiếm được hạnh phúc của đời mình.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều