Tình cảm thật giữa mẹ chồng - nàng dâu và loạt bí mật 'ơ mây zing gút chóp' của gia đình hot bậc nhất TikTok

Liệu gia đình hot nhất TikTok ở ngoài đời có thật sư giống với những gì họ thể hiện trên mạng xã hội?

19/12/2020 19:05

Gia đình Phan Thủy Tiên hiện nay đang được yêu thích bậc nhất trên mạng xã hội TikTok với số lượt thả tim hơn 60 triệu, số người theo dõi gần 3,5 triệu cùng lượt views 'siêu khủng' cho mỗi clip được đăng tải.

Phan Thuỷ Tiên family - Gia đình hot bậc nhất TikTok hiện nay

Phan Thuỷ Tiên family - Gia đình hot bậc nhất TikTok hiện nay

Sự hài hước và nét diễn không hề 'giả trân' chính là yếu tố giúp hot family này thu hút khán giả. Truy cập vào kênh TikTok của gia đình Phan Thuỷ Tiên, người xem như được nhìn thấy chính mình trước hàng loạt video có nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày của một gia đình 3 thế hệ.

Từ chuyện đời sống vợ chồng, chuyện chăm con cho đến các tình huống 'troll' giữa mẹ chồng - nàng dâu... Tất cả đều mang tới cho hot family bậc nhất TikTok một màu sắc riêng cũng như đem tới khán giả những cung bậc cảm xúc vô cùng chân thật, gần gũi.

Gia đình Phan Thuỷ Tiên diễn lại hot trend trên TikTok

Mỗi clip trên kênh có 80% là sự thật, 20% là diễn'

Trong 4 thành viên của Phan Thuỷ Tiên family, cô Công Thị Thúy - mẹ chồng Thủy Tiên là nhân vật được người chơi hệ TikTok yêu thích hơn cả.

Nguyên nhân là vì cô Thuý thường xuyên xuất hiện với hình tượng bà mẹ chồng tâm lý, cưng chiều con dâu hết mực, đôi khi còn yêu quý con dâu hơn con trai. Bên cạnh đó, 'bà mẹ chồng siêu hot' cũng hay có những màn 'troll' vợ chồng Thuỷ Tiên khiến dân mạng 'cười lăn'.

Bởi vậy, nhiều người đã đặt cho cô Thuý biệt danh 'mẹ chồng quốc dân'. Thậm chí, fan của 'mẹ chồng quốc dân' còn chiếm lượng lớn khán giả trên kênh TikTok của gia đình.

Yêu thích 'mẹ chồng quốc dân' đến vậy nhưng nhiều người cũng không tránh khỏi nghi ngờ, thắc mắc liệu ngoài đời, tình cảm giữa cô Thuý và con dâu có thật sự giống như những gì họ thể hiện trên mạng xã hội?

Chia sẻ về điều này, Thuỷ Tiên thẳng thắn: 'Tất nhiên là để có được một clip chất lượng, đem đến tiếng cười tốt nhất và sự chân thành nhất thì mình vẫn phải dựa trên yếu tố 'troll mẹ chồng một phát ăn luôn'. Nhưng cũng có đôi khi mình phải chia sẻ trước với mẹ một chút để 2 mẹ con cùng tạo nên hiệu ứng gây cười cho khán giả. Nói chung, ở mỗi clip mình 'troll' mẹ, khoảng độ 80% là một phát quay luôn, 20% còn lại mình dặn mẹ phối hợp'.

Đồng thời, Thuỷ Tiên cũng cho biết, cô và mẹ chồng thật sự rất hoà thuận. Trong suốt 2 năm về làm dâu, chưa khi nào Tiên và mẹ Thuý xảy ra xích mích, giận hờn.

Mẹ Thuý chiều con dâu tới mức không bắt cô phải làm việc nhà, không bắt vào bếp và rất thích chăm bé Pali giúp hai vợ chồng. Trong nhà có thứ gì tốt nhất, món nào ngon nhất là mẹ Thuý để phần Thuỷ Tiên đầu tiên rồi mới tới con trai Diên Hạnh.

Tình cảm thật giữa mẹ chồng - nàng dâu và loạt bí mật 'ơ mây zing gút chóp' của gia đình hot bậc nhất TikTok 1

Tình cảm thật giữa mẹ chồng - nàng dâu và loạt bí mật 'ơ mây zing gút chóp' của gia đình hot bậc nhất TikTok 2

Tình cảm thật giữa mẹ chồng - nàng dâu và loạt bí mật 'ơ mây zing gút chóp' của gia đình hot bậc nhất TikTok 3

'Đổ mẹ chồng trước khi đổ chồng'

Trong talkshow của Tiin.vn, Thuỷ Tiên tiết lộ, cô 'đổ mẹ chồng trước khi đổ chồng'. Cụ thể, cặp mẹ chồng - nàng dâu 'siêu hot' gặp nhau lần đầu tiên tại một ngôi trường dành cho trẻ nhiễm chất độc màu da cam. Khi đó, cô Thuý đang công tác tại trường còn Thuỷ Tiên tới thăm, tặng quà các em nhỏ.

Ngay từ khi nhìn thấy Thuỷ Tiên, cô Thuý đã có cảm giác quý mến. Về phía Tiên, khi cô nàng hỏi các em nhỏ trong trường 'Các em yêu mẹ nào nhất?' và nhận được câu trả lời là 'mẹ Thuý', Thuỷ Tiên nhanh chóng nhận ra tính cách hiền hậu, tốt bụng của mẹ chồng rồi gọi luôn cô Thuý là mẹ giống các em nhỏ.

Clip: Vợ chồng Phan Thuỷ Tiên phát 'cẩu lương' trên livestream

'Nói thật là mình đổ mẹ chồng trước khi đổ chồng. Hai mẹ con nói chuyện với nhau rất vui và hợp. Quan trọng nữa là mẹ thích có con dâu gần nhà mà vừa hay nhà mình lại gần nhà mẹ. Thế là mình và anh Hạnh cứ thế yêu mà không vấp phải chút phản đối nào từ phụ huynh. Thậm chí, lúc anh Hạnh giới thiệu mình là bạn gái, mẹ đã gật đầu ngay tắp lự', Thuỷ Tiên chia sẻ.

Về phía cô Thuý, cô cho biết, do thấy Tiên đẹp người đẹp nết, đứng cạnh con trai trông cả hai cũng cân xứng nên ưng luôn. Và đến bây giờ, 'bà mẹ chồng quốc dân' thấy sự lựa chọn của mình 2 năm trước là sáng suốt.

Tình cảm thật giữa mẹ chồng - nàng dâu và loạt bí mật 'ơ mây zing gút chóp' của gia đình hot bậc nhất TikTok 4

Tình cảm thật giữa mẹ chồng - nàng dâu và loạt bí mật 'ơ mây zing gút chóp' của gia đình hot bậc nhất TikTok 5

Sẵn sàng dừng mọi việc để quay TikTok cùng con dâu

Nói về cảm nhận khi thường xuyên bị con dâu 'troll' bất ngờ để quay clip TikTok, 'mẹ chồng quốc dân' khẳng định bà không thấy khó chịu, bực tức mà thay vào đó bà rất vui. Bởi từ khi trở thành hot TikToker, cô Thuý được nhiều người biết đến, yêu mến và ngưỡng mộ.

Đi chợ, đi siêu thị... mọi người thường ồ lên 'mẹ chồng Thuỷ Tiên kìa' mỗi khi gặp cô Thuý. Điều đó khiến cuộc sống của cô trở nên thú vị, ý nghĩa hơn. Cũng bởi vậy mà mỗi khi con dâu gọi 'mẹ ơi đóng TikTok' là cô Thuý sẵn sàng dừng mọi thứ đang làm để quay clip.

Và khi 2 thành viên cốt cán trong nhà có đam mê làm TikTok thì anh Hạnh (chồng Thuỷ Tiên) và bé Pali (con trai của cặp đôi) cũng không thể đứng ngoài cuộc. Mong muốn của cả gia đình là truyền tải tới người xem những thông điệp tích cực.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều