Mồi chài cô gái có thân phận đặc biệt, chàng trai nhận quả đắng suýt nguy hiểm đến tính mạng

Anh Thẩm không hề hay biết ông nội quá cố của Tiểu Quân là lão đại của một băng nhóm xã hội đen 'lẫy lừng'.

19/09/2019 14:17

Anh Thẩm sống tại Đài Bắc, Đài loan mạo danh là bác sĩ khoa phụ sản nổi tiếng để chiếm lòng tin của một cô gái tên là Tiểu Quân (17 tuổi) quen qua mạng xã hội. 

Sau 1 năm quen biết, hai người bắt đầu hẹn hò. Anh Thẩm viện mọi lý do để gặp gỡ và quan hệ tình dục với Tiểu Quân. Anh ta sử dụng ảnh nude của Tiểu Quân để uy hiếp buộc cô gái phải tiếp tục quan hệ với anh. Thậm chí, anh Thẩm đe dọa sẽ 'thuê xã hội đen xử lý' nếu cô phản kháng.

Anh Thẩm không hề hay biết ông nội quá cố của Tiểu Quân là lão đại của một băng nhóm xã hội đen 'lẫy lừng'. Tiểu Quân không muốn tiếp tục chịu sự uy hiếp của bạn trai, nên cô đem mọi chuyện kể cho mẹ nghe.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau khi nghe rõ sự tình, mẹ của Tiểu Quân giận dữ dẫn con gái đi báo cảnh sát, mặt khác bà thông báo với trưởng bối trong băng nhóm xã hội đen chuyện con gái bị kẻ xấu đe đọa. Thế là lệnh truy sát anh Thẩm được ban hành để anh em trong băng nhóm truy lùng gắt gao.

Khi biết được thông tin này, cảnh sát lo ngại anh Thẩm đang trong tình thế 'ngàn cân treo sợi tóc' nên ráo riết phân bố lực lượng tìm kiếm khắp nơi. Thật may mắn, cảnh sát đã tìm được anh Thẩm trước khi người của băng nhóm xã hội đen ra tay trừ khử. Hiện tại, anh Thẩm đang bị cảnh sát giam giữ vì quan hệ với người chưa đến tuổi vị thành niên.

Sau khi câu chuyện gây cấn như trong phim được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận.

- Quả báo thường đến muộn, thật không sai.

- Nếu người mẹ không dẫn con gái đến báo án mà lặng lẽ ra lệnh trừ khử thì anh ta toi đời thật rồi.

- Đó là lý do không nên yêu đương với những người có xuất thân hoặc gia cảnh là băng nhóm xã hội đen, nguy hiểm như đùa với lửa.

Hiện tại, câu chuyện anh Thẩm may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi đe dọa cô gái có thân phận đặc biệt đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều