Mối tình 'chị em' cách nhau 13 tuổi, người phụ nữ cắt cổ tay níu kéo tình yêu trong khi bạn trai lạnh lùng đứng nhìn

Sau một thời gian dài bên nhau, cặp đôi nhận thấy do chênh lệch tuổi tác nên thường xuyên bất đồng ý kiến về mọi vấn đề trong cuộc sống.

13/05/2021 06:55

Ngày 9/5 vừa qua, một sự việc kinh hoàng đã xảy ra tại quận Lâm An, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) liên quan đến mối tình 'chị em' cách nhau 13 tuổi, người phụ nữ cắt cổ tay níu kéo tình yêu trong khi bạn trai lạnh lùng đứng nhìn đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo tìm hiểu, vào lúc 19h ngày 9/5, hai nhân viên cảnh sát từ Sở cảnh sát Jincheng thuộc Cục Công an Lâm An đi tuần tra khu vực lân cận và phát hiện một phụ nữ đang khóc ở lối vào của một cửa hàng, trông cô có vẻ rất xúc động. 

Hai viên cảnh sát vội vàng tiến lên kiểm tra và cảnh tượng trước mắt khiến bọn họ kinh ngạc. Người phụ nữ đang cầm một con dao trên tay và liên tục cắt vào cánh tay, máu không ngừng chảy ra, cánh tay của cô dính đầy máu với 30 vết rạch dài ngắn khác nhau. 

Khi thấy tình cảnh này, viên cảnh sát vội vàng bước tới để ngăn cản, thời điểm người phụ nữ mất cảnh giác, viên cảnh sát đã nhanh chóng chộp lấy lưỡi dao từ tay người phụ nữ, đồng thời an ủi: 'Chuyện gì cũng có thể giải quyết được, đừng làm những điều tổn thương bản thân'. 

Người phụ nữ cắt cổ tay níu kéo tình yêu với bạn trai kém tuổi.

Người phụ nữ cắt cổ tay níu kéo tình yêu với bạn trai kém tuổi.

Nhìn thấy cảnh sát can thiệp, người phụ nữ trở nên kích động và cố gắng vùng vẫy giải thoát, ánh mắt của cô vẫn nhìn về hướng một thanh niên lạnh lùng đứng nhìn trong cửa hàng. Người phụ nữ hét toáng: 'Không phải việc của các anh, hãy để bạn trai tôi ra mặt, nếu không tôi chết cho các người xem'. 

Tình thế cấp bách, một viên cảnh sát đã lập tức báo cáo cấp trên, đồng thời gọi điện cấp cứu. Viên cảnh sát khác kiên nhẫn thuyết phục và xoa dịu cảm xúc của người phụ nữ. Sau đó, người phụ nữ gục xuống đất do không còn sức lực và được đưa đến bệnh viện điều trị. 

Sau đó, các nhân viên cảnh sát biết được rằng người phụ nữ họ Trần, 39 tuổi, đến từ tỉnh Hà Nam, cô đang làm việc và sinh sống tại Lâm An. Năm ngoái, Trần gặp một chàng trai họ Tống, 26 tuổi, đôi bên đều có ấn tượng tốt về nhau và cả hai đã phát triển thành mối quan hệ yêu đương. 

Sau một thời gian dài bên nhau, cặp đôi nhận thấy do chênh lệch tuổi tác nên thường xuyên bất đồng ý kiến về mọi vấn đề trong cuộc sống. 

Cách đây không lâu, Tống đề nghị chia tay bạn gái vì đôi bên bất hòa trong tình cảm, nhưng Trần cho rằng cả hai vẫn còn tình cảm với nhau, cô không đồng ý chia tay bạn trai nên cố gắng níu kéo tình cảm bằng cách cắt cổ tay. 

Sau khi sự việc xảy ra, dưới sự thuyết phục của viên cảnh sát, Trần đã hối hận về hành vi của mình và hứa rằng sẽ không có những hành vi thái quá trong tương lai và sẽ giải quyết các vấn đề tình cảm một cách hợp lý và đúng mực.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều